Thứ tư, ngày 05/10/2022 - 06:29 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 14:13, Thứ 3, 06/03/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Trộm gần 1 tỷ đồng "nướng" sạch vào sòng bạc

(ANTV) - Lợi dụng đêm tối, một đối tượng đã đột nhập vào nhà người dân ở Bình Lợi, xã Minh Hòa, huyện Châu Thành, tỉnh Kiên Giang lấy đi một lượng lớn tài sản có giá trị gần 1 tỷ đồng.

 

 Thông tin về vụ án này, sáng ngày 5/3, Công an huyện Châu Thành, tỉnh Kiên Giang cho biết vừa bắt tạm giam Lê Trung Toàn, trú quận Ô Môn và Phan Vũ Hảo, trú quận Bình Thủy, thành phố Cần Thơ về hành vi trộm cắp tài sản.

Tại cơ quan Công an Toàn và Hảo khai nhận khoảng 1 giờ khuya ngày 14/01, Toàn rủ Hảo đi tìm tài sản lấy trộm. Đến khu vực chợ thuộc ấp Bình Lợi, xã Minh Hòa, phát hiện có một căn nhà đóng cửa không người trông giữ nên Toàn kêu Hảo ở ngoài canh đường để Toàn đến cạy cửa đột nhập vào nhà lục soát lấy trộm 1 chiếc túi bên trong có 4 ngàn đô la Mỹ, 15 triệu đồng tiền Việt Nam, 24,8 lượng vàng rồi cả 2 tẩu thoát về nhà trọ ở thành phố Cần Thơ cất giấu.

Đến 3 ngày hôm sau Toàn đem số tài sản vừa trộm được đến cửa khẩu biên giới huyện Tịnh Biên, tỉnh An Giang nhờ một người bạn đem bán được 845 triệu đồng, Toàn cho người này 60 triệu đồng, chia cho Hảo 40 triệu đồng và 01 xe máy trị giá 23 triệu đồng, số còn lại Toàn đem sang biên giới Campuchia đánh bạc  thua hết. Được biết Toàn đã có 06 tiền sự về hành vi trộm cắp và sử dụng ma túy.

 

BT
Thăm dò khán giả