Thứ tư, ngày 20/10/2021 - 21:40 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:40, Thứ 4, 13/01/2021

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Trộm đột nhập vào trường mẫu giáo

(ANTV) - Vào thời điểm cuối tháng 11 năm 2020, trên địa bàn tỉnh Bình Định đã xảy ra khoảng 10 vụ mất trộm tài sản ở các trường mẫu giáo, trường mầm non gây tâm lý bất an cho các cơ sở giáo dục cũng như người dân. Điều đáng nói là chính sự chủ quan, mất cảnh giác của các trường đã tạo điều kiện cho các đối tượng thực hiện hành vi trộm cắp.

 

Trường mầm non Ban Mai thuộc phường Quang Trung, thành phố Quy Nhơn, cách đây 2 tháng đã xảy ra vụ mất trộm tài sản.  Lợi dụng thời điểm đêm tối, trường lại không có nhân viên bảo vệ nên đối tượng đã dễ dàng leo tường đột nhập lấy trộm 5 cái laptop, 3 chiếc túi xách, 1 chiếc điện thoại iphone 7s , tiền và nhiều tài sản có giá trị khác.

Trước đó, trường mẫu giáo khu vực 11 thuộc phường Ngô Mây, thành phố Quy Nhơn cũng bị đối tượng đột nhập trộm cắp tài sản với thủ đoạn tương tự; chiếc tivi cùng 2 bộ máy vi tính để bàn dù khá nặng và cồng kềnh nhưng đối tượng vẫn dễ dàng lấy trộm và mang đi mà không ai hay biết.

Ngay sau khi tiếp nhận tin báo, lực lượng Cảnh sát hình sự Công an thành phố Quy Nhơn đã khẩn trương tiến hành các biện pháp điều tra; cùng với sự hỗ trợ của quần chúng nhân dân, đối tượng gây ra hàng lọt vụ trộm cắp tại các trường mẫu giáo đã nhanh chóng sa lưới. Đó là Nguyễn Nguyên Hưng (trú phường Ngô Mây, thành phố Quy Nhơn).

Qua đấu tranh, các đối tượng khai nhận, ngoài 2 vụ trộm nói trên đối tượng còn thực hiện 10 vụ trộm cắp tài sản khác trên địa bàn.

B.T
Thăm dò khán giả