Chủ nhật, ngày 13/06/2021 - 07:06 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 14:14, Thứ 6, 10/06/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Trộm cắp xe máy liên tiếp sa lưới

(ANTV) - Tại tỉnh Lâm Đồng, 2 đối tượng đã bị quần chúng nhân dân bắt giữ khi vừa thực hiện hành vi trộm xe máy.

Trước đó, Phan Trọng Khánh, trú phường 2 và Nguyễn Văn Hiếu còn gọi là “Đen” trú phường 4, TP Đà Lạt đang lưu thông trên QL27B đoạn qua xã Đạ Ròn thì thấy xe máy SIRIUS của anh Sạch Văn Hoàng để sơ hở nên nảy sinh ý định trộm cắp. Khánh dừng xe đưa cho Hiếu 1 đoản và 1 vam để phá khóa.

Sau khi Hiếu phá được khóa, Khánh đến nổ máy và chạy xe về hướng Fi Nôm, còn Hiếu chạy xe Dream theo sau. Lúc này chủ xe phát hiện tri hô nên người dân hỗ trợ truy đuổi bắt được cả 2 đối tượng. Vụ việc đang được công an huyện Đơn Dương, Lâm Đồng điều tra xử lý.

Phú Yên: Bắt đối tượng trộm cắp tài sản

Thấy xe máy dựng không có người trông coi, đối tượng đã dùng đoản phá khóa nhưng vừa đẩy xe đi được một đoạn thì đã bị phát hiện, bắt giữ. Vụ việc xảy ra tại Phú Yên.

Trước đó Phạm Tấn Hòa, trú xã Hòa Định Đông điều khiển xe máy chở Hy chạy ngang qua nhà anh Nguyễn Hồ Lĩnh ở phường Phú Đông. Phát hiện anh Lĩnh dựng xe máy trước nhà, không có người trông coi nên Hy đã dùng đoản phá khóa, nhưng khi vừa đẩy xe đi được một đoạn thì bị phát hiện, bắt giữ.

Tại cơ quan điều tra, Hòa còn khai nhận trước đó cũng đã lấy trộm xe máy của anh Vũ Quang Đạo ở xã Ea Chà Rang, huyện Sơn Hòa sau đó Hòa đổi biển số xe và sử dụng làm phương tiện đi trộm cắp.

Do Phạm Tấn Hòa chưa đủ tuổi chịu trách nhiệm hình sự nên Công an thành phố Tuy Hòa giao đối tượng cho gia đình bảo lãnh, quản lý giáo dục.

BT
Thăm dò khán giả