Thứ hai, ngày 21/06/2021 - 13:15 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 14:47, Thứ 4, 12/10/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Trộm cắp 2 xe máy trong 1 chuyến thăm rẫy

(ANTV) - Một đối tượng trộm cắp xe máy của người cùng buôn vừa bị Công an huyện Cư M’gar tỉnh Đắk Lắk bắt, xử lý.

Đối tượng Y Yan Niê, ở xã Cư Suê - huyện Cư M’gar khai nhận, trong khi vào thăm rẫy, thấy chiếc xe máy của anh Y Dung Ê Ban - là người cùng buôn - để ở rẫy vắng bên cạnh, đã lấy trộm rồi đem đi cất giấu.

Sau đó, hắn quay về buôn khi đến nhà bà H’An Niê, thấy chiếc xe máy để ở trong sân nhưng không có người coi, Y Yan đã lấy trộm rồi chạy sang huyện Krông Bông, tỉnh Đắk Lắk.

Hiện, Công an huyện Cư M’gar đã khởi tố đối tượng Y Yan Niê và truy thu 2 chiếc xe tang vật để trả lại cho người dân.

Cảnh sát giao thông bắt xe khách chở pháo trung quốc

Hơn 1.000 quả pháo điện có xuất xứ từ Trung Quốc vừa bị Công an tỉnh Thừa Thiên Huế phát hiện trên xe khách giường nằm chạy trên tuyến đường tránh Huế.
   
Tại Km20+400 tuyến quốc lộ 1A đoạn đường tránh Huế, thuộc địa phận xã Thủy Bằng, thị xã Hương Thủy, trong lúc tuần tra kiểm soát, lực lượng Cảnh sát giao thông đường bộ, đường sắt Công an Thừa Thiên Huế đã phát hiện xe khách giường nằm mang biển kiểm soát 60B – 015.97, chạy tuyến Hải Phòng – Vũng Tàu (của nhà xe Xuân Phước) do lái xe Ngô Quang Cử điều khiển có 1.080 quả pháo đựng trong 3 thùng lớn có chữ Trung Quốc in bên ngoài.

Theo tài xế khai nhận, số pháo trên do một người khách gửi từ Hải Phòng đi Quảng Ngãi và không có giấy tờ chứng minh rõ nguồn gốc xuất xứ của lô hàng này.

 

BT
Thăm dò khán giả