Thứ ba, ngày 07/02/2023 - 09:16 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 09:54, Chủ Nhật, 26/12/2021

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Triệu tập nhóm thanh thiếu niên tụ tập chuẩn bị đua xe trái phép

(ANTV) - Liên quan đến vụ việc nhóm thanh thiếu niên tụ tập chuẩn bị đua xe và cổ vũ đua xe trái phép vừa mới xảy ra trên địa bàn huyện Tam Bình, tỉnh Vĩnh Long, Công an huyện Tam Bình đã triệu tập nhóm thanh thiếu niên liên quan đến vụ việc trên đến cơ quan để lãm rõ.

Ngay sau khi phát hiện một nhóm thanh thiếu niên đang tụ tập nẹt pô, rú ga chuẩn bị đua xe và cổ vũ đua xe trái phép, gây mất trật tự an toàn giao thông tại tuyến đường Tỉnh 909, đoạn thuộc ấp An Phong, xã Ngãi Tứ, huyện Tam Bình, Đội Cảnh sát giao thông – trật tự, Công an huyện Tam Bình đã tiến hành bố trí chốt chặn, vây bắt.

Ngay khi thấy lực lượng Công an, nhóm thanh thiếu niên trên liền bỏ chạy. Tuy nhiên lực lượng Công an đã kịp thời khống chế, bắt giữ 10 nam thanh thiếu niên có độ tuổi từ 13 đến 18 tuổi, trú tại huyện Tam Bình và Trà Ôn.

Đồng thời tạm giữ 7 xe mô tô đã được thay đổi kết cấu, hình dáng so với ban đầu, không gương chiếu hậu và không biển số. Bước đầu,nhóm thanh thiếu niên trên đã thừa nhận hành vi vi phạm của mình. Vụ việc đang được làm rõ để xử lý theo quy định của pháp luật.

BT
Thăm dò khán giả