Thứ hai, ngày 21/06/2021 - 18:06 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:53, Thứ 6, 09/10/2020

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Triệt xóa tụ điểm sản xuất dụng cụ để sử dụng ma túy

(ANTV) - Tụ điểm sản xuất tàng trữ, mua bán dụng cụ dùng vào việc sử dụng trái phép chất ma túy vừa được Công an TX Thái Hòa, tỉnh Nghệ An triệt phá thành công, bắt giữ 1 đối tượng.

Qua công tác nắm tình hình, ngày 7/10 khi đối tượng Phạm Đức Hùng, trú tại địa phương đang sử dụng trái phép chất ma túy tại nhà riêng thì bị các trinh sát ập vào bắt quả tang, thu giữ tại hiện trường 1 lượng ma túy đá.

Khám xét khẩn cấp chỗ ở của Hùng phát hiện thu giữ thêm 204 bộ coóng dùng để sử dụng ma túy, 3 bộ khò ga, 10 bật lửa ga, 5 con dao và hơn 100 ống thủy tinh có kích thước khác nhau là các công cụ để sản xuất dụng cụ sử dụng chất ma túy.

Hùng khai nhận, thường xuyên mua các loại ống thủy tinh với số lượng lớn sau đó tự chế tạo thành các bộ “coóng” chuyên dùng để sử dụng ma túy tổng hợp vừa để sử dụng và cung cấp cho các con nghiện trong và ngoài địa bàn.

Thanh Hóa: Khởi tố, bắt tạm giam 3 đối tượng gây rối 

Công an huyện Vĩnh Lộc, tỉnh Thanh Hoá đã điều tra, làm rõ và bắt tạm giam 3 đối tượng: Lê Văn Phong và Lê Đăng Dương ở huyện Vĩnh Lộc và Vũ Đình Phan, ở huyện Hà Trung về hành vi gây rối TTCC.

Trước đó, Công an huyện Vĩnh Lộc nhận được tin báo của Công an xã Vĩnh Hùng về việc có 2 nhóm đối tượng đã dùng dao và gậy sắt đuổi chém nhau tại quán karaoke Hoa Lâm ỏ xã Vĩnh Hùng khiến 2 người bị thương nặng. Ngay sau khi nhận được tin báo, Công an huyện Vĩnh Lộc đã nhanh chóng điều tra, làm rõ và bắt giữ 3 đối tượng nói trên.

Các đối tượng khai nhận do mâu thuẫn trong lúc hát karaoke nhóm của Vũ Đình Phan (gồm 3 người) và nhóm của Lê Văn Phong, Lê Đăng Dương (gồm 5 người) đã dùng dao, gậy sắt đuổi chém nhau khiến 2 người bị thương và quán karaoke hư hỏng nặng.

 

 

 

 

BT
Thăm dò khán giả