Chủ nhật, ngày 13/06/2021 - 20:04 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 16:42, Thứ 5, 05/03/2020

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Triệt xóa tụ điểm bán ma túy lớn ở Văn Lãng

(ANTV) - Tại Lạng Sơn, Công an huyện Văn Lãng phối hợp với phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy Công an tỉnh Lạng Sơn vừa triệt xóa một tụ điểm có đến hàng trăm đối tượng, hàng ngày đến mua bán ma túy trên địa bàn thôn Cao Tiến, xã Tân Mỹ, huyện Văn Lãng.

 

Điều hành tụ điểm bán ma túy này là Nông Văn Thuận, trú tại thôn Cao Tiến, xã Tân Mỹ, huyện Văn Lãng, Lạng Sơn.

Bản thân Thuận là người nghiện ma túy, nên đã mua ma túy về sử dụng và bán lại kiếm lời, ngoài ra, Thuận còn thuê nhiều người nghiện bán ma túy, trả công cho họ bằng ma túy và tiền.

Điểm bán ma túy là ngôi nhà kiên cố của Thuận, luôn được khóa với nhiều lớp cửa sắt, trang bị nhiều camera từ đầu ngõ đến xung quanh nhà. Hằng ngày có hàng trăm đối tượng đến mua ma túy để sử dụng, mỗi khi có khách mua ma túy, các đối tượng bán ma túy nhận tiền và đưa ma túy qua song sắt được che kín bằng vải bạt để không lộ mặt người bán.

Khám xét khẩn cấp nhà của Thuận, Cơ quan Cảnh sát điều tra đã thu giữ 6,692g heroin và 0,435g ma túy đá, tạm giữ 72.500.000 đồng và một số tang vật liên quan.

Mở rộng điều tra bắt giữ thêm đối tượng Hoàng Thị Lu, trú xã Hoa Thám, huyện Bình Gia, Lạng Sơn. Hiện, vụ việc đang tiếp tục điều tra mở rộng.

Vũng Tàu: Bắt 2 đối tượng đánh bạc trên mạng Internet

Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP. Vũng Tàu đã tạm giữ hình sự các đối tượng Trần Minh Sơn, trú tại phường 3, TP. Vũng Tàu và Phạm Tấn Lộc, quê Đồng Nai về hành vi đánh bạc.

 

Theo thông tin ban đầu, do biết Phạm Tấn Lộc bán tài khoản để chơi đánh bạc trên mạng Internet, tối ngày 28/2, Sơn đã liên hệ với Lộc mua 3 tài khoản. Sau khi được Lộc cung cấp tài khoản và điểm, trong đêm 28/2, Sơn đã thua sạch số tiền 135 triệu đồng. Sơn tiếp tục gọi điện cho Lộc để mua thêm điểm nhưng do Sơn chưa trả tiền trước đó nên Lộc từ chối. Không có khả năng để trả nợ, Sơn đã đến cơ quan Công an tự thú. Quá trình điều tra, cơ quan Công an đã mời Lộc đến làm việc, tại đây đối tượng này cũng đã thừa nhận hành vi đánh bạc trên mạng Internet.

BT
Thăm dò khán giả