Thứ tư, ngày 23/06/2021 - 14:27 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 21:07, Chủ Nhật, 17/05/2020

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Triệt xóa sòng bạc quý bà quy mô lớn

(ANTV) - Một sòng bạc “quý bà” có quy mô lớn vừa bị Công an huyện Hàm Thuận Bắc, tỉnh Bình Thuận triệt phá thành công, sau nhiều ngày  theo dõi nắm tình hình.

Ngày 14/5/2020 Công an huyện Hàm Thuận Bắc, tỉnh Bình Thuận bất ngờ bao vây tụ điểm đánh bạc bằng hình thức xóc đĩa ăn tiền, bắt quả tang 24 đối tượng, trong đó có 21 phụ nữ, có hộ khẩu thường trú tại các tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu, tỉnh Phú Yên, thành phố Hồ chí Minh và một số người có hộ khẩu thường trú tại địa phương đang tham gia đánh bạc tại khu vực bãi đất trống gần nhà ông Nguyễn Văn Cư đã bỏ hoang tại thôn Thắng Hòa, xã Hàm Thắng . 

Tại hiện trường, Công an huyện Hàm Thuận Bắc thu giữ trên 40 triệu đồng tiền mặt, 24 điện thoại di động, 5 xe mô tô và các dụng cụ dùng để xóc đĩa.

Đối tượng Lê Văn Qúy và Trần Ngọc Khánh, cùng thường trú tại xã Hàm Thắng là những đối tượng tổ chức xóc đĩa tại khu vực này nhiều ngày và lôi kéo hàng chục người tham gia, trong đó có nhiều phụ nữ. Lê Văn Qúy khai, giao cho Khánh làm nhiệm vụ quản lý việc đặt tiền của các người chơi bạc trong sòng, đồng thời giao 7 bộ đàm cho 7 đối tượng khác làm nhiệm vụ cảnh giới tại các ngã đường đi vào khu vực đánh bạc.

 

BT
Thăm dò khán giả