Thứ ba, ngày 03/08/2021 - 05:23 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 10:14, Thứ 6, 27/07/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Triệt xóa sới đá gà khủng ở Bắc Giang

(ANTV) - Một tụ điểm đánh bạc dưới hình thức đá gà với quy mô lớn vừa bị Phòng Cảnh sát Hình sự, Công an tỉnh Bắc Giang phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ triệt phá thành công.

 

Tại khu vườn của nhà đối tượng Vũ Văn Sáu, ở huyện Việt Yên, tỉnh Bắc Giang, trong lúc các con bạc đang sát phạt nhau dưới hình thức đá gà, lực lượng Công an tỉnh Bắc Giang đã ập vào bắt quả tang. Hơn 60 đối tượng đã bị khống chế.

Bước đầu làm rõ, đối tượng Vũ Văn Sáu và Tiêu Văn Dương là người đứng ra tổ chức đánh bạc. Tại chỗ, lực lượng công an thu giữ hơn 400 triệu đồng, 13 con gà, trong đó có 3 cặp gà đang trực tiếp đá, 16 tờ cáp ghi cá độ và nhiều phương tiện liên quan khác phục vụ cho việc đánh bạc.

Mưa lớn diện rộng ở Bắc Bộ, Bắc Trung Bộ; cảnh báo lũ trên các sông Bắc Bộ, Bắc Trung Bộ

 

Do ảnh hưởng của dải hội tụ nhiệt đới, ngày và đêm nay (27/7) ở Bắc Bộ và các tỉnh Bắc Trung Bộ có mưa, mưa vừa, có nơi mưa to và rải rác có dông, riêng các tỉnh ở khu vực đồng bằng và trung du Bắc Bộ, các tỉnh Quảng Ninh, Hải Phòng, Thanh Hóa, Nghệ An đêm nay có mưa to đến rất to.  Trong cơn dông có khả năng xảy ra tố, lốc và gió giật mạnh.

Từ ngày 27-31/7, trên thượng lưu hệ thống sông Hồng-Thái Bình, các sông ở Thanh Hóa, Nghệ An sẽ xuất hiện lũ, với đỉnh lũ trên thượng lưu sông Thao ở mức báo động 2 đến báo động 3, thượng lưu sông Lô ở mức báo động 1 đến báo động 2, thượng lưu các sông ở Thanh Hóa, Nghệ An lên mức báo động 1 đến báo động 2; riêng sông Bưởi (Thanh Hóa) khả năng lên mức báo động 3. Nguy cơ rất cao xảy ra lũ quét, sạt lở đất tại các tỉnh như: Lai Châu, Sơn La, Điện Biên, Hòa Bình, Lào Cai, Yên Bái, Hà Giang, Tuyên Quang, Thanh Hóa, Nghệ An.

BT
Thăm dò khán giả