Thứ ba, ngày 29/11/2022 - 17:46 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 15:07, Thứ 2, 25/12/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Triệt xóa sới đá gà ăn tiền

(ANTV) - Công an thị xã Giá Rai, tỉnh Bạc Liêu vừa triệt xóa một điểm đá gà ăn tiền trên địa bàn xã Tân Thạnh, thị xã Giá Rai.

Nhận được tin báo của quần chúng nhân dân, vào lúc 14 giờ ngày 22/12, lực lượng Công an thị xã Giá Rai tiến hành bắt quả tang 6 đối tượng đang tổ chức đá gà ăn tiền tại khu đất trống thuộc địa bàn xã Tân Thạnh, thị xã Giá Rai, tỉnh Bạc Liêu. Tại hiện trường, lực lượng chức năng tạm giữ: 10 con gà đá, 5 điện thoại di động, số tiền trên 20.000.000 đồng. Hiện vụ việc đang được cơ quan Công an điều tra, xử lý.

Đà Nẵng: xét xử nhóm đối tượng cưỡng đoạt tài sản

Không phải là chủ nợ, không liên quan đến bị hại; thế nhưng 2 đối tượng trú Q. Hải Châu, TP Đà Nẵng đã dùng nhiều cách để dằn mặt, đe dọa khiến các bị hại lo sợ và đưa cho chúng số tiền hàng trăm triệu đồng. Tòa án nhân dân Q. Hải Châu, TP Đà Nẵng vừa đưa ra xét xử các đối tượng trên về hành vi “Cưỡng đoạt tài sản”

Các bị cáo gồm: Nguyễn Mạnh Cường và Nguyễn Trọng Huy cùng trú Q. Hải Châu, TP Đà Nẵng. Theo cáo trạng, vào đầu tháng 8/2017, anh Huỳnh Nguyễn Bảo Long có nợ của anh Nguyễn Thanh Vũ hơn 200 triệu đồng mà chưa thấy trả nên 2 bị cáo Cường và Huy đứng ra đòi nợ thay anh Vũ. Không đòi được tiền, 2 bị cáo Cường và Huy chuyển sang uy hiếp, nhắn tin đe dọa, dùng chất bẩn tạt vào nhà của vợ chồng anh trai của anh Long. Mặc dù đều có việc làm ổn định thế những các bị cáo đã hành xử mang tính chất côn đồ và buộc những người không hề liên quan đến món nợ phải đưa cho mình số tiền hơn 100 triệu đồng. Căn cứ vào lời khai của các bị cáo và kết luận điều tra, Tòa án nhân dân Q. Hải Châu, TP Đà Nẵng tuyên phạt bị cáo Nguyễn Mạnh Cường 5 năm tù, bị cáo Nguyễn Trọng Huy 7 năm tù cùng chung về tội “Cưỡng đoạt tài sản.

BT
Thăm dò khán giả