Thứ tư, ngày 23/06/2021 - 10:56 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:36, Thứ 3, 19/04/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Triệt xóa ổ ma túy trá hình trong quán Internet

(ANTV) -Tại Bình Định, cơ quan CSĐT Công an Thị xã An Nhơn vừa triệt phá ổ nhóm mua bán trái phép chất ma túy trá hình trong quán Interner.

Bất ngờ kiểm tra một nhà nghỉ ở khu vực Trung Ái, phường Nhơn Hòa, Thị xã An Nhơn, lực lượng công an đã phát hiện 4 thanh niên đang sử dụng ma túy.

Khai thác nhanh các đối tượng, Công an thị xã An Nhơn làm rõ nguồn ma túy các đối tượng sử dụng là mua của Tạ Thành Đô chủ tiệm Internet cách đó chừng 1km.

Lực lượng chức năng thực hiện lệnh khám xét tiệm Internet này và thu giữ nhiều tang vật quan trọng.         

Trước những chứng cứ không thể chối cãi, Tạ Thành Đô đã phải cúi đầu khai nhận hành vi tội lỗi của mình. Do nghiện ma túy, Tạ Thành Đô đã tìm cách mua ma túy về bán cho các con nghiện, lấy số lời để phục vụ cho nhu cầu của bản thân.

Đối tượng Tạ Thành Đô khai nhận em cũng lấy ở đây và gần đây em chơi nhiều hơn. Em lấy ở thành phố Hồ Chí Minh, em gửi tiền và họ gửi đồ lại cho em qua xe khách.               

Từ một con nghiện ma túy, Tạ Thành Đô trở thành kẻ gieo rắc "cái chết trắng". Nguy hiểm hơn, đối tượng hắn nhắm đến lại chính là những thanh thiếu niên mới lớn, kể cả học sinh khi đến chơi tại quán Internet của mình.

Thăm dò khán giả