Thứ sáu, ngày 07/10/2022 - 14:06 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 07:43, Thứ 6, 09/03/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Triệt xóa nhóm buôn bán ma túy kiêm đòi nợ thuê

(ANTV) - Công an huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai vừa phát hiện, bắt quả tang 3 đối tượng đang vận chuyển trái phép ma túy đá trên xe taxi. 

3 đối tượng gồm Nguyễn Thanh Vàng, Vũ Văn Thắng cùng trú tỉnh Đồng Nai, và Nguyễn Minh Tiến trú tỉnh Kiên Giang. Mở rộng điều tra, Cơ quan công an phát hiện đối tượng còn có hành vi tổ chức đòi nợ thuê, sử dụng hung khí nguy hiểm để thanh toán nhau, đã thu giữ một thêm một bịch ma túy đá và nhiều hung khí nguy hiểm tại phòng trọ của chúng./.

 

Bộ Giáo dục yêu cầu xử lý vụ học sinh ném dao vào bạn gây thương tích

Liên quan đến vụ việc một học sinh ở Trường trung học cơ sở xã Hợp Lý, huyện Lý Nhân, tỉnh Hà Nam bị thương do một học sinh nam ném dao, Bộ Giáo dục và Đào tạo có văn bản yêu cầu nhà trường tổ chức các giải pháp nhằm ổn định tâm lý và xử lý nghiêm khắc đối với học sinh vi phạm.

Bộ cũng đề nghị Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nam chỉ đạo phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Lý Nhân và nhà trường quan tâm hoàn cảnh gia đình, cuộc sống, sinh hoạt của em học sinh bị nạn; ổn định tâm lý nhưng nghiêm khắc xử lý đối với học sinh gây thương tích. Từ vụ việc này, Bộ Giáo dục và Đào tạo cũng đề nghị Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nam và các Sở Giáo dục và Đào tạo trong cả nước chỉ đạo triển khai thực hiện nghiêm túc các quy định của Bộ về phòng chống bạo lực học đường trong các cơ sở giáo dục trên địa bàn./.

 

BT
Thăm dò khán giả