Chủ nhật, ngày 20/06/2021 - 12:22 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:15, Thứ 2, 26/10/2020

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Triệt xóa đường dây số đề giao dịch 6 tỷ đồng mỗi tháng

(ANTV) - Công an huyện Krông Pắk, tỉnh Đắk Lắk vừa phối hợp với phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Đắk Lắk đấu tranh, triệt phá một đường dây ghi số đề có quy mô lớn nhất từ trước đến nay với giao dịch khoảng 6 tỷ đồng mỗi tháng.

Sau một thời gian triển khai các biện pháp nghiệp vụ, Công an huyện Krông Pắk phối hợp với Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Đăk Lăk  đồng loạt bắt giữ 4 đối tượng trong đường dây đánh bạc dưới hình thức lô đề lớn tại thị trấn Phước An, huyện Krông Pắk. Các đối tượng gồm: Phạm Thị Thu Thảo; Lê Thị Phượng; Mai Thị Kim Yến; Trần Thị Tuyết, cùng trú tại thị trấn Phước An.

Quá trình điều tra. cơ quan Công an đã làm rõ, các đối tượng đứng ra ghi số đề cho những người chơi số đề trên địa bàn và nhận phơi đề từ những người khác chuyển đến. Mỗi ngày, đường dây này tổ chức giao dịch ghi số đề với số tiền khoảng 200 triệu đồng. sau gần một năm theo dõi, cơ quan Công an mới triệt phá được đường dây số đề quy mô lớn này, và xác định đường dây này có giao dịch mỗi tháng khoảng 6 tỷ đồng trên.

Khám xét nơi ở của các đối tượng, lực lượng Công an đã tạm thu giữ gần 500 triệu đồng, 5 chiếc điện thoại di động dùng để nhắn tin giao dịch ghi số đề cùng các tài liệu, tang vật có liên quan. Hiện vụ việc đang được được Công an huyện Krông Pắk tiếp tục điều tra mở rộng để xử lý theo quy định của pháp luật./.

BT
Thăm dò khán giả