Chủ nhật, ngày 05/02/2023 - 18:04 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 14:28, Thứ 4, 07/12/2022

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Triệt xóa đường dây cá độ bóng đá quy mô lớn tại Ngọc Lặc

(ANTV) -Sau một thời gian theo dõi và lập án đấu tranh, Công an huyện Ngọc Lặc (Thanh Hóa) đã đấu tranh, triệt xóa đường dây đánh bạc và tổ chức đánh bạc dưới hình thức cá độ bóng đá và mua bán số lô, số đề qua mạng Internet với số tiền lên đến gần 30 tỷ đồng.

Đồng loạt tấn công vào 2 điểm đánh bạc và tổ chức đánh bạc thông qua hình thức cá độ bóng đá và số lô, số đề qua mạng, lực lượng công an đã bắt giữ 5 đối tượng gồm: Nguyễn Viết Giang, Nguyễn Ngọc Tùng, Lưu Thành Phong, Hồ Sỹ Tùng và Nguyễn Văn Thực về hành vi đánh bạc và tổ chức đánh bạc.  

Tiến hành khám xét tại chỗ, lực lượng Công an đã thu giữ 18 điện thoại di động, 2 máy tính, hơn 300 triệu đồng tiền mặt và nhiều giấy tờ, sổ sách, tài khoản ngân hàng có liên quan.

Qua trích xuất dữ liệu điện tử từ thiết bị, máy móc phục vụ đánh bạc và tổ chức đánh bạc thu được tại nhà các đối tượng và qua tài khoản ngân hàng, Công an huyện Ngọc Lặc xác định, các đối tượng này đã tổ chức đánh bạc và đánh bạc với số tiền hơn 20 tỷ đồng.

Riêng đối với 2 đối tượng Lưu Thành Phong và Hồ Sỹ Tùng, Cơ quan Công an xác định từ đầu đầu năm 2022 đến khi bị bắt Phong đã câu kết với một số đối tượng khác để tổ chức đánh bạc dưới hình thức mua bán số lô, số đề qua facebook hoặc zalo với các tài khoản ảo với số tiền giao dịch gần 10 tỷ đồng.

Quảng Nam: Triệt xóa tụ điểm đánh bạc và cá độ bóng đá

Còn tại Quảng Nam, Công an tỉnh cũng vừa triệt xóa tụ điểm tổ chức đánh bạc và đánh bạc dưới hình thức xóc đĩa, cá độ bóng đá trên địa bàn huyện Quế Sơn, tạm giữ hình sự 13 đối tượng liên quan.
 
Tối 05/12, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh phối hợp với Phòng Cảnh sát cơ động và Công an huyện Quế Sơn kiểm tra, phát hiện, bắt quả tang 13 đối tượng đang tổ chức đánh bạc và đánh bạc dưới hình thức xóc đĩa và cá độ bóng đá tại quán Cafe. Tụ điểm đánh bạc này do Nguyễn Ngọc Cường và Bùi Văn Phụng đứng ra tổ chức cho các đối tượng tham gia. Tang vật thu được tại chỗ hơn 60 triệu đồng.
 
Trong các đối tượng tham gia đánh bạc có Mai Lê Bản còn tổ chức đánh bạc dưới hình thức cá độ bóng đá. Bản lấy tài khoản cá độ bóng đá của 1 đối tượng khác sau đó chia thành 11 tài khoản giao cho nhiều đối tượng vào trang BONG 88.com để tham gia cá độ. Qua trích xuất dữ liệu, tổng số tiền các đối tượng tham gia đánh bạc là 5 tỷ đồng.
Thăm dò khán giả