Thứ ba, ngày 15/06/2021 - 21:39 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 07:47, Thứ 2, 04/12/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Triệt xóa băng nhóm trộm cắp xe gắn máy

(ANTV) - Tại tỉnh Bạc Liêu, tình trạng trộm cắp tài sản của người dân trên địa bàn thời gian qua diễn biến khá phức tạp. Lực lượng Công an Bạc Liêu cũng đã bắt và xử lý hàng trăm vụ, liên quan hàng trăm đối tượng. Mới đây nhất, Công an tỉnh Bạc Liêu cũng đã triệt xoá thành công một băng nhóm chuyên trộm cắp xe gắn máy, góp phần đem lại niềm tin cho quần chúng nhân dân.

Cầm đầu băng nhóm chuyên trộm cắp xe gắn máy này là đối tượng Hà Minh Thiệt, sinh năm 1985, trú tại phường 5, thành phố Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu. Lợi dụng các tuyến đường vắng người, các nơi tổ chức đám tiệc, xe máy để không có người trông coi, Thiệt cùng đồng bọn nhanh chóng dùng đoản bẻ khoá, sau đó lấy trộm xe máy đem đi tiêu thụ. Với thủ đoạn này, băng nhóm của Thiệt đã thực hiện trót lọt 15 vụ trộm cắp xe máy trên địa bàn các huyện Hoà Bình, thị xã Giá Rai, thành phố Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu và thị xã Vĩnh Châu, tỉnh Sóc Trăng.

Ngoài đối tượng Hà Minh Thiệt, cơ quan Công an còn tiếp tục mở rộng điều tra, bắt thêm các đối tượng khác gồm: Võ Thị Kim Đào, Trịnh Ngọc Hà, Nguyễn Đức Tính, Tăng Văn Thanh, và Nguyễn Văn Nít. Việc đấu tranh thành công với băng nhóm chuyên trộm cắp xe gắn máy này đã thể hiện sự mưu trí, dũng cảm của lực lượng Công an, đem lại niềm tin rất lớn cho người dân địa phương. Góp phần ổn định trật tự an toàn xã hội trên địa bàn.

Trung tá Lâm Văn Định , Phó trưởng Công an huyện Hoà Bình, tỉnh Bạc Liêu cho biết: "Qua vụ án có thể thấy tình hình trên trộm cắp xe gắn máy trên địa bàn đã không còn, góp phần đảm bản an ninh trật tự cũng như củng cố lòng tin của người dân trong việc đấu tránh triệt xóa các loại tột phạm trộm cắp tài sản trên địa bàn."

Với sự vào cuộc quyết liệt của lực lượng Công an, tình hình trộm cắp tài sản của người dân từng bước được đẩy lùi, góp phần đảm bảo cuộc sống bình yên và hạnh phúc cho người dân địa phương.

BT
Thăm dò khán giả