Thứ hai, ngày 26/09/2022 - 00:34 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 14:21, Thứ 4, 11/09/2019

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Triệt xóa băng cướp đêm trên bán đảo Phương Mai

(ANTV) - Tại tỉnh Bình Định, lợi dụng các tuyến đường ở bán đảo Phương Mai, TP.Quy Nhơn vắng vẻ vào ban đêm, các đối tượng đã dùng hung khí chặn người qua lại, nhất là phụ nữ để cướp tài sản. Ngay sau khi nhận tin báo, Cảnh sát hình sự Công an Quy Nhơn đã khẩn trương điều tra phá án, bắt giữ các đối tượng, ổn định tình hình ANTT trên dịa bàn. 

 

Chị Nguyễn Thị Hạnh ( trú TP.Quy Nhơn, tỉnh Bình Định) là một trong những nạn nhân bị cướp tài sản vào cuối tháng 8 vừa qua. Trong khi đang điều khiển xe máy trên đường trục chính Khu kinh tế Nhơn Hội, TP.Quy Nhơn, chị Hạnh bị 1 đối tượng tấn công, lấy đi 15 triệu đồng.

Ngay khi nhận tin báo của người bị hại, Cảnh sát hình sự Công an TP.Quy Nhơn đã khẩn trương tiến hành xác minh, làm rõ đối tượng gây ra các vụ cướp là Trần Văn Tải, trú huyện Phù Cát, tỉnh Bình Định.

Trước đó, Cảnh sát hình sự Công an Quy Nhơn cũng đã điều tra, triệt xóa một băng cướp tài sản với 4 đối tượng. Lợi dụng địa bàn Khu kinh tế Nhơn Hội, TP.Quy Nhơn vắng vẻ lúc đêm khuya, nhóm đối tượng này đã sử dụng hung khí tấn công người đi đường, cả nam lẫn nữ gây ra 6 vụ cướp tài sản của người lao động ở các khu du lịch, nghỉ dưỡng, tan ca vào lúc nửa đêm. Chúng gồm Kiều Trung Hậu, Nguyễn Đức Kha, Nguyễn Văn Tuấn và Đinh Đặng Hiếu Nhân, cùng trú huyện Tuy Phước, tỉnh Bình Định.

Việc nhanh chóng điều tra, triệt xóa các nhóm đối tượng cướp tài sản đã góp phần ổn định tình hình, mang lại sự yên tâm cho người dân trên bán đảo Phương Mai, nhất là người lao động ở Khu kinh tế Nhơn Hội tan ca lúc nửa đêm về sáng. Tuy nhiên, để chủ động phòng ngừa những vụ việc tương tự, cơ quan công an khuyến cáo người đi đường vào đêm khuya ở địa bàn rộng lớn này nên hạn chế đi một mình, tránh để đối tượng lợi dụng gây án.

B.T
Thăm dò khán giả