Chủ nhật, ngày 19/09/2021 - 13:21 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 14:21, Thứ 4, 23/01/2019

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Triệt xóa băng cướp đêm manh động

(ANTV) - Sau khi nhận được tin báo có một nhóm đối tượng dùng hung khí nguy hiểm để cướp tài sản của người đi đường. Công an huyện Trần Văn Thời, tỉnh Cà Mau đã nhanh chóng vào cuộc, truy bắt các đối tượng cướp nguy hiểm này.

Theo lời kể của các bị hại, băng cướp này thực hiện vào rạng sáng trên đoạn đường từ xã Khánh Lộc đến xã Khánh Hải, họ bị một nhóm đối tượng gồm 3 tên chặn đầu xe và dùng hung khí như dao và gậy 3 khúc bằng sắt khống chế, cướp tài sản

Do bọn cướp sử dụng hung khí nguy hiểm khống chế nên các bị hại không thể phản kháng lại. Hầu hết các bị hại đều là người làm ăn buôn bán, di chuyển trên đường trong khoảng thời gian từ 3-4h sáng, nên rất thuận lợi cho các đối tượng phạm tội ra tay.

Chỉ sau vài giờ gây án, vào cuộc điều tra, Công an huyện Trần Văn Thời đã thực hiện lệnh bắt khẩn cấp và khám xét nơi ở của 03 đối tượng gồm Lê Vũ Luân, SN 2003, trú huyện Đầm Dơi; Phạm Văn Đến, SN 1992 và Nguyễn Văn Tình, SN 2003 cùng trú thị trấn Sông đốc, huyện Trần Văn Thời, thu giữ nhiều hung khí và vật chứng của vụ án.

Qua điều tra khai thác, cả ba đều thừa nhận đã gây ra các vụ cướp vào lúc rạng sáng ngày 20/1/2019. Đấu tranh mở rộng, chúng còn khai thêm đã thực hiện một số vụ cướp khác trên tuyến lộ Bờ Nam thuộc xã Phong Điền, huyện Trần Văn Thời và đoạn lộ thuộc địa phận huyện Cái Nước. Việc bắt nhanh băng cướp nguy hiểm này làm cho nhiều người dân cảm thấy vui mừng và an tâm hơn.

Từ vụ việc trên, cơ quan chức năng cũng cảnh báo người dân khi đi lại vào ban đêm hay rạng sáng trên những đoạn đường vắng vẻ phải hết sức cảnh giác và nên đi từ hai người trở lên. Đồng thời khi xảy ra tình huống xấu thì ghi nhận về đặc điểm hình dáng, phương tiện của đối tượng và nhanh chóng trình báo đến cơ quan chức năng để xử lý.

 

BT
Thăm dò khán giả