Thứ hai, ngày 21/06/2021 - 20:11 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 21:58, Chủ Nhật, 13/10/2019

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Triệt phá tụ điểm phân phối ma túy lớn tại Đà Nẵng

(ANTV) - Một đường dây mua bán trái phép chất ma túy quy mô lớn vừa bị Công an quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng triệt phá tối 12/10, thu giữ số lượng lớn thuốc lắc và ketamine.

 

Trước đó, qua kiểm tra hành chính căn nhà trên đường Núi Thành, Đội Cảnh sát Ma túy công an quận Hải Châu, TP Đà Nẵng phát hiện ma túy được ngụy trang cất giấu khắp nơi trong nhà. Vật chứng thu giữ tại chỗ là 60 viên thuốc lắc cùng một lượng lớn bao bì đựng ma túy đá. Đối tượng tàng trữ số mua ma túy trên là Nguyễn Thành Minh (25 tuổi, trú quận Hải Châu).

Minh khai nhận vừa nhập số ma túy này về nhà phân nhỏ bán lại cho các con nghiện kiếm lời. Ngoài ra, một thanh niên khác dương tính với ma túy tổng hợp được phát hiện trong nhà Minh cũng đã bị lực lượng Công an mời về làm việc để làm rõ về tụ điểm mua bán trái phép chất ma túy này.

Triệt phá một nhóm nghiện ma túy, có nhiều tiền án chuyên đi trộm cắp

Trong khi đó, Công an huyện Krông Năng, tỉnh Đắk Lắk vừa bắt, xử lý 1 nhóm nghiện ma túy và có tiền án lại tái phạm chuyên đi trộm cắp tài sản của người dân.

Nhóm này có 4 đối tượng, gồm: Trần Văn Tuấn, ở huyện Lạng Giang, tỉnh Bắc Giang; Phạm Quang Minh, ở huyện Krông Năng, Nguyễn Văn Tài và Trần Văn Sơn cùng trú huyện Ea Hleo, tỉnh Đắk Lắk. Quá trình điều tra, bước đầu các đối tượng khai nhận từ tháng 6/2019, đã rủ nhau đến xã Dlei Ya, huyện Krông Năng, tỉnh Đắk Lắk trộm cắp nông sản của người dân đem bán thì bị bắt. Đây là các đối tượng đã nghiện ma túy lâu năm và có nhiều tiền án về tội “Trộm cắp tài sản” và “Tàng trữ trái phép chất ma túy”. Hiện đối tượng Tài đã bỏ trốn khỏi địa phương và Công an huyện Krông Năng đang điều tra truy bắt.

BT
Thăm dò khán giả