Chủ nhật, ngày 19/09/2021 - 18:28 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 07:43, Thứ 7, 19/04/2014

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Triệt phá tụ điểm đánh bạc công nghệ cao

(ANTV) - Trong dịp lễ hội Festival Huế 2014, lực lượng chức năng tỉnh Thừa thiên Huế vừa triệt phá thành công tụ điểm đánh bạc, bắt nhóm nghi phạm có hành vi tổ chức đánh bạc và đánh bạc qua mạng internet dưới hình thức xóc đĩa ăn tiền, tạm giữ số tiền gần 200 triệu đồng cùng nhiều tang vật.

Vào trưa ngày 15/4/2014, qua công tác nắm tình hình, lực lượng hình sự Công an thành phố Huế phát hiện, ập vào số nhà 161 đường Phan Bội Châu, phường Trường An, Tp Huế bắt quả tang nhóm nghi phạm đang sử dụng mạng internet để tổ chức đánh bạc và đánh bạc bằng hình thức sóc dĩa. Nhóm nghi phạm gồm: Nguyễn Đức Tuấn, Nguyễn Văn Thương, Hoàng Thị Hà, cùng trú thành phố Huế.

Điều tra, bước đầu các nghi phạm khai nhận: Để tổ chức đánh bạc qua mạng internet, Tuấn mua máy tính xách tay, kết nối mạng internet và mua trang mạng đánh bạc bằng hình thức sóc đĩa từ một người ở Đà Nẵng chưa rõ lai lịch với giá 4.000.000đ.

Ngoài ra, Tuấn thuê Nguyễn Thị Quỳnh Tiên trực tiếp đứng máy đánh bạc với các "con bạc" hàng ngày và được hưởng lợi 0,5% trên tổng số tiền mà các đối tượng đánh. Số tiền chung chi thắng thua cho khách do Tuấn chi trả, ăn thua mỗi ván tùy theo người đặt.

Tại thời điểm bị bắt giữ các "con bạc" gồm Hoàng Thị Hà, Nguyễn Văn Thương đang đánh bạc dưới hình thức xóc đĩa - "chẵn lẻ" với Nguyễn Thị Quỳnh Tiên qua máy Laptop. Tang vật thu giữ tại bàn do 3 người tiến hành đánh là 3.260.000đ; thu giữ trong người các đối tượng gần 200 triệu đồng.

Ngoài ra, Công an thành phố Huế còn phát hiện trong nhà Tuấn có 12 chiếc xe mô tô và một số giấy tờ mà tuấn khai nhận là cầm cố của người khác nhưng chưa có giấy phép.

Hiện cơ quan điều tra Công an Tp Huế đang mở rộng vụ án để làm rõ hành vi đánh bạc và tổ chức đánh bạc của các nghi phạm nêu trên theo qui định của pháp luật. Những chiến công nối tiếp chiến công của lực lượng Công an Tp Huế trong đợt cao điểm ra quân tấn công tội phạm, đảm bảo ANTT lễ hội Festival Huế 2014 đã được nhân dân rất đồng thuận và khen ngợi, lãnh đạo Đảng, chính quyền các cấp đánh giá cao.

 

BT
Thăm dò khán giả