Thứ hai, ngày 14/06/2021 - 16:22 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 14:22, Thứ 6, 14/12/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Triệt phá tụ điểm bán ma túy lớn tại Hưng Yên

(ANTV) - Ngày 13/12, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an thành phố Hưng Yên đã phát hiện, triệt phá tụ điểm buôn bán trái phép chất ma túy tại số nhà 338 Triệu Quang Phục, phường An Tảo, thu giữ 1.000 viên ma túy tổng hợp

 

Đối tượng bị bắt là Nguyễn Hoài Bắc, sinh năm 1975, hộ khẩu thường trú tại 150 Chu Mạnh Trinh, phường Hiến Nam, thành phố Hưng Yên.

Tang vật thu giữ tại hiện trường gồm: Khoảng 1000 viên dạng nén các loại nghi là ma tuý tổng hợp; hơn 200 gram ma túy dạng đá và rất nhiều dụng cụ, phương tiện khác phục vụ cho buôn bán và sử dụng ma túy.

Tại cơ quan Công an, đối tượng bước đầu khai nhận hành vi buôn bán trái phép chất ma túy của mình. Vụ việc đang tiếp tục được cơ quan Cảnh sát điều tra mở rộng điều tra, làm rõ hành vi của đối tượng.

Thanh Hóa: Bắt tạm giam đối tượng lừa đảo chiếm đoạt tài sản

 

Sau một thời gian điều tra, xác minh làm rõ, mới đây cơ quan CSĐT Công an huyện Tĩnh Gia đã ra Quyết định khởi tố bắt tạm giam đối với Lê Thảo Nguyên, trú tại quận Thanh Xuân, TP. Hà Nội là cán bộ trường Đào tạo bồi dưỡng cán bộ quản lý thông tin truyền thông (Bộ thông tin truyền thông) về hành vi lừa đảo, chiếm đoạt tài sản.   

Trước đó, năm 2014, Lê Thảo Nguyên đã nhận của một gia đình ở Tiểu khu 5, thị trấn Tĩnh Gia với số tiền 300 triệu đồng để xin việc cho con trai. Tuy nhiên, Lê Thảo Nguyên không xin được việc và cũng không trả lại số tiền đã nhận. Quá trình làm việc tại Cơ quan điều tra, Lê Thảo Nguyên khai nhận: số tiền 300 triệu đồng mà Nguyên đã nhận từ gia đình trên là để  góp vốn mở nhà hàng buôn bán hải sản tại Hà Nội, sau đó Nguyên đã trả số tiền trên cho gia đình và đã lấy lại giấy nhận tiền mà trước đó Nguyên đã viết cho gia đình trên vào năm 2014.

Tuy nhiên, khi cơ quan điều tra yêu cầu thì Nguyên lại không cung cấp được bất kỳ giấy tờ nào liên quan đến việc hai bên góp vốn mở cửa hàng cũng như giấy nhận tiền mà Nguyên đã lấy lại từ gia đình người trên. Hiện vụ việc đang tiếp tục được điều tra làm rõ.

BT
Thăm dò khán giả