Thứ bảy, ngày 28/05/2022 - 17:03 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 14:44, Thứ 4, 02/03/2022

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Triệt phá sòng bạc tại nhà riêng

(ANTV) -Từ tin báo của quần chúng Nhân dân và quá trình theo dõi Công an huyện Krông Ana, tỉnh Đắk Lắk vừa bắt, xử lý một nhóm đánh bạc tại nhà riêng ở xã Bình Hòa, huyện Krông Ana.

Nhóm đánh bạc dưới hình thức bài Cào liêng ăn tiền tại nhà của Nguyễn Xuân Thiếp, trú ở thôn 4, xã Bình Hòa đã bị lực lượng công an bắt quả tang.

Thu giữ trên chiếu bạc và trong người các đối tượng hơn 25 triệu đồng cùng nhiều tang vật chứng liên quan đến việc đánh bạc. Thiếp đã bàn bạc với Tống Xuân Lượng, trú ở huyện Krông Ana gọi cho các đối tượng khác đến chơi để thu tiền xâu rồi chia cho nhau. Sau đó có 5 đối tượng, đều trú ở thị trấn Buôn Trấp, huyện Krông Ana đã đến để đánh bạc.

Ngoài ra, Lượng và Thiếp còn dùng tiền của mình để cho các con bạc đến chơi vay để thu tiền lãi.

Hiện vụ việc đang được Công an huyện Krông Ana tiếp tục điều tra mở rộng để xử lý theo quy định của pháp luật.

Kiên Giang: Bắt quả tang tàu chở gần 450 bộ thiết bị điện lạnh trái phép qua biên giới
 
 
Vận chuyển trái phép gần 450 bộ thiết bị điện lạnh tổng giá trị trên 2 tỷ đồng trái phép qua biên giới, 3 đối tượng Phạm Văn Vũ, trú tỉnh An Giang; Trần Văn Vinh, trú tỉnh Kiên Giang và Phan Văn Diễn, trú tỉnh Tây Ninh vừa bị Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Kiên Giang đã tạm giữ
 
Tại cơ quan Công an, 3 đối tượng khai nhận chỉ là người làm thê, trong đó Vũ là tài công lái ghe, còn Vinh và Diễn là người bốc vác. Sáng ngày 26/2/, Vũ được một người đàn ông thuê đến Campuchia chở hàng điện máy, điện lạnh về huyện Kiên Lương, tỉnh Kiên Giang. Sau đó, theo yêu cầu của người thuê, Vũ đã điều khiển tàu gỗ cùng với Diễn và Vinh chở hàng trăm bộ thiết bị điện lạnh về Việt Nam.
 
Tuy nhiên, đến tối cùng ngày, khi tàu chạy đến vùng biển thuộc xã Bình An, huyện Kiên Lương (Kiên Giang), thì bị lực lượng Cảnh sát kinh tế Công an tỉnh Kiên Giang bắt quả tang cùng với tang vật là 443 bộ thiết bị điện lạnh (gồm máy điều hòa nhiệt độ, máy giặt và tủ lạnh) với tổng giá trị trên 2 tỷ đồng.
Thăm dò khán giả