Thứ hai, ngày 26/09/2022 - 11:17 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:11, Thứ 3, 07/01/2020

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Triệt phá sới bạc quy mô lớn trên sông Luộc

(ANTV) - Trước, trong và sau Tết Nguyên đán là thời điểm mà tình trạng cờ bạc lại diễn biến phức tạp, gia tăng, nhằm đối phó với lực lượng chức năng, các đối tượng tổ chức đánh bạc thường tìm mọi cách để các con bạc có thể để sát phạt nhau dưới nhiều hình thức. Một đường dây đánh bạc quy mô lớn trên sông Luộc thuộc địa bàn xã Hiệp Lực, huyện Ninh Giang đã được Công an tỉnh Hải Dương triệt phá.

27 đối tượng trong vụ đánh bạc quy mô lớn vừa được Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Hải Dương phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ bắt giữ vào rạng sáng ngày 02.01.2020 tại địa bàn huyên huyện Ninh Giang. Các đối tượng thường trú tại TP Hải Phòng, Nam Định và Hải Dương. Vật chứng thu giữ gồm 1tỷ 468 triệu đồng, 5 ô tô các loại, 1 tàu vỏ sắt tải trọng 500 tấn (là nơi tổ chức cho các con bạc sát phạt nhau); 01 tàu vỏ sắt loại nhỏ.

Trong số, các con bạc bị bắt giữ, cơ quan Công an bước đầu đã xác định  đối tượng cầm cái là Phạm Văn Bính, sinh năm 1986, trú tại: xã Thụy Hương, huyện Kiến Thụy, thành phố Hải Phòng.

Trong khoang tàu lớn số hiệu NB.2985 là hiện trường nơi các con bạc  sát phạt nhau…

Đáng chú ý, chiếc tàu vỏ sắt tải trọng lớn dùng để tổ chức đánh bạc được các đối tượng trong đường dây hoán cải rất tinh vi, có nhiều lớp cửa ngăn có thể quan sát được phía bên ngoài. Trong tầu được thiêt kế, lắp đặt nhiều thiết bị, phương tiện hiện đại. Ngoài ra, tụ điểm này còn bố trí nhiều đối tượng canh gác trong và bên ngoài tàu. Trong tàu còn có cả các đối tượng cầm cố cho vay tiền tham gia đánh bạc.

Với những giải pháp, sự vào cuộc quyết liệt của lực lượng công an, vấn nạn cờ bạc dịp Tết Nguyên đán Canh Tý 2020 sẽ được ngăn chặn kịp thời; giữ vững sự yên bình cho người dân vui Xuân, đón Tết.

BT
Thăm dò khán giả