Thứ ba, ngày 21/09/2021 - 22:50 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 10:42, Thứ 7, 30/07/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Triệt phá ổ nhóm ma túy lớn ở TP. Hải Dương

(ANTV) - Công an tỉnh Hải Dương vừa triệt phá chuyên án mua bán trái phép chất ma túy liên tỉnh, thu giữ trên 1.200 viên nén, trên 160 gam ma túy tổng hợp khác và 01 khẩu súng bắn đạn hoa cải.

Khoảng 18 giờ ngày 26/7, một mũi trinh sát đã bất ngờ xuất hiện, khống chế Trần Thị Hằng, cùng chồng là Đào Văn Hưng, trú tại số B11 phố chợ Tuệ Tĩnh, phường Cẩm Thượng, TP. Hải Dương khi các đối tượng này đang thực hiện hành vi bán ma túy (dạng đá) cho Nguyễn Văn Kiên, thu giữ tại chỗ 1 gói ma túy và 2,5 triệu đồng.

Tiến hành khám xét nơi ở của Hằng, lực lượng công an đã thu giữ một lượng lớn ma túy tổng hợp khác gồm: 167gam Ketamine và ma túy dạng đá, 798 viên nén ma túy tổng hợp cùng số tiền trên 150 triệu đồng.

Đến khoảng 23 giờ ngày 27/7, các trinh sát đã tiếp cận, bắt giữ đối tượng Trương Quốc Quân (trú tại An Dương, Hải Phòng) khi đối tượng này đang vận chuyển 500 viên ma túy tổng hợp.

Cùng với việc bắt giữ Trương Quốc Quân, tổ trinh sát khác cũng đã tiếp cận, bắt giữ các đối tượng Đỗ Huy Hoàng, trú tại Dư Hàng Kênh, quận Lê Chân), Nguyễn Duy Khánh (trú tại An Biên, quận Lê Chân) và Phạm Thùy Dương (trú tại Đổng Quốc Bình, quận Ngô Quyền, TP. Hải Phòng).

Tiến hành khám xét phát hiện tại nơi ở của Đỗ Huy Hoàng, lực lượng công an thu giữ 1 khẩu súng bắn đạn hoa cải, tại nơi ở của Nguyễn Duy Khánh, cơ quan công an thu giữ 1 gói ma túy dạng đá. Vụ việc đang tiếp tục được Công an tỉnh Hải Dương làm rõ.

Đình chỉ công ty cung cấp thực phẩm làm 30 công nhân ngộ độc

Liên quan đến vụ ngộ độc thực phẩm tại công ty Lisheng, tỉnh Bình Phước  vào ngày 25/7 vừa qua, cơ quan quản lý đã ra quyết định đình chỉ toàn bộ hoạt động của công ty cung cấp thức ăn.

Đây là biện pháp trước mắt cho đến khi có quyết định của các cơ quan chức năng có liên quan. Bên cạnh đó, Chi cục An toàn Thực phẩm tỉnh Bình Phước sẽ thực hiện đúng theo quy định của pháp luật về xử lý vi phạm hành chính công ty TNHH Happy Spoon - công ty cung cấp thức ăn - nhằm răn đe và cảnh báo cho các công ty, đơn vị phục vụ bếp ăn tập thể, cung cấp suất ăn sẵn đóng trên địa bàn.

Hiện cơ quan chức năng đang trong quá trình điều tra làm rõ để xác định nguồn gốc thực phẩm trong bữa ăn của công nhân có phải là hàng trôi nổi, không rõ nguồn gốc hay không. Đáng chú ý, đây là lần thứ 2 Công ty Happy Spoon liên tiếp để xảy ra ngộ độc cho công nhân công ty Lisheng.

 

BT
Thăm dò khán giả