Thứ năm, ngày 13/05/2021 - 13:31 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 10:19, Thứ 5, 29/08/2019

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Triệt phá ổ nhóm làm giả giấy khám sức khỏe

(ANTV) - Sau thời gian lập chuyên án đấu tranh, Công an thị xã Quảng Yên, tỉnh Quảng Ninh đã triệt phá ổ nhóm làm giả giấy khám sức khỏe để bán, đồng thời ra quyết định khởi tố đối với Đinh Quốc Tuấn (sn 1983) và vợ của Tuấn là Nhữ Thị Quyên (sn 1982), cùng trú tại xã Cẩm La, thị xã Quảng Yên về hành vi Làm giả con dấu, tài liệu của cơ quan, tổ chức.

 

Tại cơ quan Công an, bước đầu, Tuấn và Quyên khai nhận, từ tháng 9/2018 đến tháng 8/2019, đã sản xuất và bán được nhiều giấy khám sức khỏe giả để bán cho một số giáo viên mầm non trên địa bàn.

Thời điểm khám xét nơi ở của các đối tượng, Công an thị xã Quảng Yên đã thu được một số giấy khám sức khỏe giả, cùng nhiều công cụ, phương tiện để thực hiện hành vi phạm tội của cặp vợ chồng này.

Quá trình thu thập tài liệu, chứng cứ để đấu tranh chuyên án, Công an thị xã Quảng Yên đã thu thập được gần 100 giấy khám sức khỏe giả do người dân ở Quảng Yên đã mua để sử dụng.  Hiện, Công an TX Quảng Yên tiếp tục điều tra mở rộng vụ án để xử lý các đối tượng có liên quan theo quy định pháp luật.

B.T
Thăm dò khán giả