Thứ ba, ngày 07/02/2023 - 16:52 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:39, Thứ 4, 15/12/2021

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Triệt phá ổ nhóm chế tạo, mua bán súng

(ANTV) - 21 khẩu súng săn cùng hàng trăm viên đạn các loại, trong đó có cả các loại đạn nghi dùng cho vũ khí quân dụng và các loại phụ kiện để lắp ráp, gia công, sửa chữa súng vừa bị Phòng Cảnh sát hình sự, Công an tỉnh Phú Thọ phát hiện, thu giữ.

Nguyễn Đình Tuấn, trú tỉnh Phú Thọ bị phát hiện khi đang có hành vi vận chuyển trái phép 1 khẩu súng bắn đạn ghém cùng 5 viên đạn hoa cải. Tuấn khai nhận, khẩu súng trên vừa nhận tại nhà riêng của Trần Đắc Lộc, tại thị xã Phú Thọ để mang đi tiêu thụ.

Khám xét khẩn cấp nơi ở của Trần Đắc Lộc, cơ quan công an thu giữ 05 khẩu súng, trong đó có 3 khẩu súng bắn đạn ghém và 2 khẩu súng nhãn hiệu CZ455 cùng hàng trăm viên đạn các loại và phụ kiện như kính ngắm, nòng và các đồ vật dùng để gia công, sửa chữa, lắp ghép các loại súng.

Tại cơ quan công an, Trần Đắc Lộc thừa nhận đã tạo lập kênh Youtube để quảng cáo, giới thiệu và mua bán súng. Từ khi thiết lập kênh You tube đến nay, Trần Đắc Lộc đã mua bán khoảng 200 khẩu súng các loại.

Bước đầu cơ quan công an đã tạm giữ thêm 15 khẩu súng các loại, hàng chục viên đạn cùng nhiều phụ kiện, công cụ để gia công, sửa chữa, lắp ráp các loại súng.

Thăm dò khán giả