Chủ nhật, ngày 19/09/2021 - 10:44 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 15:47, Thứ 7, 30/03/2019

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Triệt phá nhóm tội phạm nguy hiểm ở Khánh Hòa

(ANTV) - Công an thành phố Nha Trang phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ của Công an tỉnh Khánh Hòa vừa triệt phá, bắt giữ một nhóm tội phạm nguy hiểm, thu giữ nhiều súng, đạn, ma túy và xe máy không rõ nguồn gốc.

Chiều tối ngày 26/3, qua truy xét nóng một vụ trộm cắp xe máy xảy ra ở phường Lộc Thọ, tổ công tác tiến hành kiểm tra một căn nhà ở phường Ngọc Hiệp do Nguyễn Hoàng Khánh, tức Khánh Kê làm chủ.

Khi phát hiện lực lượng Công an, Khánh đã rút súng bắn hai phát về phía tổ công tác rồi lên xe máy bỏ chạy. Một đối tượng khác là Nguyễn Văn Phương dùng đá ném làm bị thương một người.

Lực lượng Công an đã khống chế Phương cùng 9 đối tượng khác đang ở trong nhà, phát hiện tạm giữ nhiều xe máy không rõ ngưồn gốc, hai túi nilon có chứa chất nghi là ma túy, một số vỏ đạn cùng nhiều tang vật liên quan. Đối tượng Khánh sau khi chạy trốn đã bị tổ trinh sát bắt giữ. Quá trình bị truy bắt, Khánh tiếp tục dùng súng nhiều lần bắn lại lực lượng Công an.

Khám xét trong người Khánh, lực lượng công an thu giữ 3 khẩu súng các loại bên trong đều có đạn, một dao bấm. Từ lời khai ban đầu của các đối tượng, chiều ngày 27/3 lực lượng công an tiếp tục khám xét nơi ở của đối tượng Vương Quốc Thành, tại một khách sạn ở phường Vĩnh Thọ.

Tại đây, cơ quan công an tiếp tục thu giữ 4 khẩu súng các loại, nhiều bịch có chứa chất nghi là ma túy, đạn các loại, một xe máy không rõ biển số. Đấu tranh bước đầu các đối tượng khai nhận hành vi mua bán xe máy trộm cắp và tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy.

BT
Thăm dò khán giả