Thứ bảy, ngày 16/10/2021 - 15:24 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 14:39, Thứ 3, 09/03/2021

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Triệt phá nhiều tụ điểm ma túy trên địa bàn huyện Cẩm Mỹ

(ANTV) - Nhiều tụ điểm ma túy bị triệt phá, hàng trăm đối tượng ma túy sa lưới - đó là những kết quả của Công an tỉnh Đồng Nai đạt được khi triển khai đồng bộ các biện pháp tấn công trấn áp các loại tội phạm, trong đó có tội phạm ma túy. 

Đêm ngày 21-2, lực lượng trinh sát phòng chống ma túy Công an huyện Cẩm Mỹ bắt quả tang Nguyễn Minh Tuấn (28 tuổi) quê tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu đang tàng trữ ma túy.

Từ lời khai của Tuấn, cơ quan công an đã tiến hành bắt khẩn cấp đối tượng Lê Thị Tuyết Mai (50 tuổi) ngụ xã Sông Ray, huyện Cẩm Mỹ về hành vi mua bán trái phép chất ma túy.

Theo thống kê của Công an huyện Cẩm Mỹ, (Đồng Nai) trong hơn 02 tháng cao điểm tấn công trấn áp các loại tội phạm bảo đảm ANTT Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII và Tết Nguyên đán Tân Sửu năm 2021 (từ ngày 15/12/2020 đến 28/02/2021) đơn vị đã phát hiện 9 vụ, 13 đối tượng mua bán và tàng trữ trái phép chất ma túy. Qua điều tra cơ quan công an đã tiến hành khởi tố 9 vụ, 11 bị can và xử phạt vi phạm hành chính 02 đối tượng về hành vi sử dụng trái phép chất ma túy.

Để có được kết quả này, Công an huyện đã chủ động xây dựng kế hoạch, huy động tối đa quân số làm tốt công tác bám nắm địa bàn cơ sở, tham mưu với cấp ủy, chính quyền các cấp trong triển khai thực hiện các nội dung, nhiệm vụ, chỉ tiêu, biện pháp bảo đảm  hiệu quả, hướng về cơ sở, tạo điều kiện để nhân dân trực tiếp tham gia bảo vệ ANTT.

Đấu tranh phòng, chống tội phạm ma túy là trận tuyến luôn nóng bỏng và chắc chắn còn nhiều cam go, thử thách ở phía trước. Do đó, cùng với các biện pháp nghiệp vụ của lực lượng chức năng, người dân cũng phải chủ động tham gia đấu tranh, tố giác tội phạm. Có như vậy, tội phạm ma túy mới có thể được ngăn chặn và đẩy lùi.

 

BT
Thăm dò khán giả