Thứ tư, ngày 12/05/2021 - 00:48 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 09:23, Thứ 7, 17/10/2020

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Triệt phá đường dây vận chuyển ma túy trên xe khách tuyến Lai Châu - Hà Nội

(ANTV) - Công an huyện Phúc Thọ, Hà Nội cho biết, vừa triệt phá đường dây buôn bán, vận chuyển ma túy trên xe ô tô khách tuyến Lai Châu - Hà Nội, tại thời điểm bắt giữ lực lượng chức năng thu giữ 3 bánh heroin với trọng lượng hơn 1kg.

 

Sau khi nhận được tin báo của quần chúng nhân dân cung cấp, tổ công tác của Công an huyện Phúc Thọ, Hà Nội đã yêu cầu xe khách chạy tuyến Lai Châu - Hà Nội dừng để kiểm tra. Qua kiểm tra, lực lượng chức năng phát hiện đối tượng Chèo Sun Mẩy, sinh năm 1977, trú tại tỉnh Lai Châu đang xách 3 bánh heroin, trọng lượng hơn 1kg, để mang đi tiêu thụ.

Tại cơ quan Công an, Mẩy đã khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình. Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra và mở rộng.

Bình Phước: Khởi tố đối tượng tàng trữ, sử dụng trái phép vũ khí quân dụng

Tại tỉnh Bình Phước, cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Đồng Phú đang điều tra vụ án tàng trữ, sử dụng trái phép vũ khí quân dụng. Đối tượng bị khởi tố là Đinh Xuân Hữu, trú xã Tân Tiến, huyện Đồng Phú, tỉnh Bình Phước.

 

Theo hồ sơ vụ án, Đinh Xuân Hữu cho Nguyễn Văn Thi, là người ở cùng xã vay tiền, nhưng Thi không trả tiền theo đúng lời hứa. Sau đó 2 bên hẹn nhau để nói chuyện và xảy ra mâu thuẫn.

Lúc này Đinh Xuân Hữu rút ra một khẩu súng rulo giấu sẵn trong người, thấy vậy những người bạn đi cùng Thi lao vào ôm lấy Hữu, Hữu bóp cò nổ 2 phát súng nhưng rất may 2 viên đạn không trúng ai. Sau đó những người bạn của Thi đã giao nộp khẩu súng cùng 04 viên đạn và 02 vỏ đạn đã sử dụng cho cơ quan Công an.

Tại cơ quan Công an, Đinh Xuân Hữu khai nhận đã mua khẩu súng và 06 viên đạn thông qua mạng xã hội.

BT
Thăm dò khán giả