Thứ sáu, ngày 03/02/2023 - 08:58 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 22:40, Thứ 3, 19/10/2021

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Triệt phá đường dây môi giới mại dâm trá hình "Sugar Baby - Sugar Daddy"

(ANTV) -Công an quận Cầu Giấy vừa triệt phá đường dây môi giới mại dâm qua hình thức trá hình "Sugar Baby - Sugar Daddy". Đối tượng cầm đầu đường dây mại dâm trá hình này là Hà Trọng Thắng, HKTT tại Quảng Nam, tạm trú tại Hà Nội. Bằng thủ đoạn tinh vi, đối tượng môi giới trong vụ án này đã để gái bán dâm dưới vỏ bọc Sugar Baby, thông qua trang mạng xã hội cung cấp gái cho khách nam có nhu cầu. 

 
Tại cơ quan điều tra đối tượng khai nhận, khoảng đầu tháng 6/2021, qua tìm hiểu trên mạng xã hội Facebook biết có một số khách nam muốn mua dâm theo hình thức  trả tiền theo tháng hoặc theo ngày với giá cụ thể. Thắng đã lập group mang tên Sugar Baby và đăng bài với nội dung tuyển kết nối Sugar Daddy (khách mua dâm) với Sugar Baby (gái bán dâm) để kiếm tiền.
 
Đường dây mại dâm của Thắng hoạt động khép kín trên các trang mạng xã hội. Khi khách mua dâm liên hệ, Thắng sẽ gửi ảnh, thông tin của gái bán dâm qua facebook, zalo…để khách lựa chọn, sau đó kết nối cho hai bên gặp nhau theo địa điểm hẹn trước.
 
Mỗi cuộc môi giới thành công khách nam sẽ chuyển khoản cho Thắng 2-3 triệu đồng, riêng khách nữ sau khi nhận được chu cấp của khách nam, mới phải trả cho Thắng 1 triệu đồng.
 
Tham gia vào đường dây của đối tượng Thắng có từ 7-10 cô gái, tuổi từ 17-20,  xuất thân từ nhiều nghề như nhân viên mát xa,  sinh viên. Mỗi giao dịch kết nối thành công với khách nam, những cô gái này sẽ được trả từ 15-20 triệu đồng 1 tháng.
 
Hiện, Cơ quan CSĐT đã khởi tố bị can và bắt tạm giam đối tượng Hà Trọng Thắng về hành vi môi giới mại dâm và đang  tiếp tục điều tra mở rộng.
 
 
Thăm dò khán giả