Thứ năm, ngày 11/08/2022 - 06:01 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 16:39, Thứ 7, 15/05/2021

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Triệt phá đường dây ghi số đề mỗi tháng trên 10 tỷ đồng

(ANTV) - Một đường dây ghi số đề quy mô lớn, mỗi tháng giao dịch trên 10 tỷ đồng vừa bị Đội Cảnh sát hình sự, Công an TP Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk triệt phá.

Trước đó, chiều tối ngày 12/5, Công an TP Buôn Ma Thuột đã đồng loạt kiểm tra và bắt quả tang nhiều điểm trong một đường dây đang tổ chức ghi số đề cho các con bạc trên địa bàn thành phố. Cầm đầu đường dây này được xác định là Hồ Thị Thanh Nhi (36 tuổi) trú tại phường Tân Lập. Đường dây số đề này hoạt động rất tinh vi từ cuối năm 2020.

Mỗi ngày, Nhi cùng đồng bọn sẽ đứng ra ghi số đề cho những người có nhu cầu trên địa bàn TP Buôn Ma Thuột. Đến cuối ngày sẽ căn cứ vào kết quả xổ số của các đài như: miền Bắc, Đà Nẵng, Khánh Hòa để tính thắng thua với các con bạc. Bước đầu, Công an đã làm rõ, mỗi ngày, đường dây này ghi số đề cho các con bạc từ 300 đến 400 triệu đồng. Trung bình mỗi tháng số tiền giao dịch ghi số đề trên 10 tỷ đồng.

Hiện Công an TP Buôn Ma Thuột đã ra quyết định tạm giữ hình sự 4 đối tượng và đang củng cố hồ sơ để xử lý 8 đối tượng khác.

Thăm dò khán giả