Thứ ba, ngày 31/01/2023 - 13:50 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 13:16, Thứ 7, 30/01/2021

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Triệt phá đường dây đánh bạc chơi game đổi thưởng hơn 10 tỷ đồng.

(ANTV) - Một đường dây đánh bạc dưới hình thức chơi game đổi thưởng lấy tiền trên mạng internet, với số tiền giao dịch trên 10 tỷ đồng vừa được đấu tranh thành công. Chuyên án do công an huyện Như Thanh, tỉnh Thanh Hóa triệt phá.

 

Cụ thể, công an huyện Như Thanh đã bắt giữ 3 đối tượng là chủ các đại lý của đường dây đánh bạc này gồm: Lê Văn Dũng, Lê Văn Công và Dương Hồng Sơn. Quá trình khám xét, công an huyện Như Thanh đã thu giữ 3 điện thoại di động, các loại thẻ tín dụng ngân hàng và nhiều tài liệu có liên quan đến hành vi tổ chức đánh bạc.

Qua điều tra, xác minh, nắm tình hình và phương thức, thủ đoạn hoạt động của các đối tượng. Công an huyện Như Thanh đã dựng được đường dây tổ chức đánh bạc và đánh bạc qua app game “Kingfun” của đại lý “Maithuy3883”. Các đối tượng trong đường dây đánh bạc đã liên lạc với nhau để lập tài khoản game, sau đó liên hệ nâng cấp tài khoản của mình lên đại lý cấp 1 để có thể mua, bán điểm đổi thưởng ra tiền mặt thông qua giao dịch ngân hàng.

Với thủ đoạn trên, chỉ tính từ cuối tháng 10/2020 đến khi bị bắt, các đối tượng nói trên đã tổ chức cho hàng trăm con bạc đến từ nhiều địa phương trong tỉnh đánh bạc trên mạng với tổng số tiền lên đến trên 10 tỷ đồng./.

 
 

BT
Thăm dò khán giả