Thứ bảy, ngày 28/01/2023 - 10:53 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 21:54, Thứ 6, 15/10/2021

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Triệt phá đường dây cá độ bóng đá giao dịch nhiều tỷ đồng

(ANTV) - Công an huyện Krông Năng phối hợp với phòng An ninh mạng và phòng chống tội phạm sử dụng công nghệ cao, Công an tỉnh Đắk Lắk vừa triệt phá thành công một đường dây cá độ bóng đá qua mạng Internet lớn nhất từ trước đến nay ở huyện Krông Năng với tổng số tiền giao dịch mỗi ngày trên 2 tỷ đồng.

Đường dây do đối tượng Văn Chín, trú tại xã Tam Giang, huyện Krông Năng cầm đầu. Trước đó, Chín đã liên lạc với một người ở TP.Hồ Chí Minh mua 2 tài khoản cá độ bóng đá và giao lại 1 tài khoản cho Phan Anh Quân trú cùng huyện quản lý.

Tài khoản còn lại, Chín chia nhỏ làm 26 tài khoản con rồi giao cho các đối tượng trong đường dây để tham gia cá độ bóng đá với các con bạc. Trung bình mỗi ngày, đường dây này giao dịch cá độ bóng đá trên 2 tỷ đồng.

Thiếu tá Võ Khánh Trinh, Đội trưởng đội CSHS, Công an huyện Krông Năng, tỉnh Đắk Lắk cho biết: "Đây là vụ đánh bạc dưới hình thức cá độ bóng đá lớn nhất từ trước đến nay mà lực lượng CA triệt xóa trên địa bàn huyện. Các phương thức hoạt động của đường dây rất tinh vi. Các đối tượng tận dụng triệt để các tiện ích của mạng xã hội, công nghệ 4.0."

Hiện Công an huyện Krông Năng cùng phòng An ninh mạng và phòng chống tội phạm sử dụng công nghệ cao, Công an tỉnh Đắk Lắk đã làm rõ được 15 đối tượng trong đường dây này. Đồng thời, đang tiếp tục điều tra mở rộng các đối tượng có liên quan để xử lý về 2 hành vi: Đánh bạc và tổ chức đánh bạc.

BT
Thăm dò khán giả