Chủ nhật, ngày 01/08/2021 - 06:04 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 16:43, Thứ 3, 06/09/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Triệt phá điểm mua bán trái phép chất ma túy

(ANTV) - Với hành vi mua bán tàng trữ trái phép chất ma túy, 3 đối tượng Vũ Văn Nhật, Vũ Văn Thể và Nguyễn Minh Tuấn đã bị công an tỉnh Hải Dương và Vĩnh Phúc tiến hành bắt giữ để điều tra, 

Sau một thời gian theo dõi, Công an huyện Thanh Hà (Hải Dương) vừa bắt giữ  đối tượng Vũ Văn Nhật và Vũ Văn Thể cùng trú huyện Thanh Hà, tỉnh Hải Dương về hành vi mua bán, tàng trữ ma túy. 

Lực lượng công an thu giữ 75 tép heroin, 1 túi nilong bên trong chứa khoảng 6gam heroin và nhiều vật dụng dùng để đóng gói ma túy.

Tại cơ quan điều tra, Thể và Nhật khai thường xuyên xuống khu vực Cầu Quay (Lạch Tray, TP Hải Phòng) mua ma túy về chia lẻ sử dụng và bán cho các người nghiện trong khu vực để kiếm lời.

Vĩnh Phúc: Bắt quả tang đối tượng mua bán trái phép chất ma túy

Công an huyện Lập Thạch, tỉnh Vĩnh Phúc đã bắt quả tang đối tượng Nguyễn Minh Tuấn, trú tại xã Xuân Lôi, huyện Lập Thạch, Vĩnh Phúc khi đang bán trái phép chất ma túy cho một đối tượng nghiện tại thị trấn Xuân Hòa, huyện Lập Thạch.

Khám xét trên người đối tượng, cơ quan Công an thu giữ 04 gói ma túy hêrôin, gần 2 triệu đồng, và nhiều tang vật có liên quan.

 

BT
Thăm dò khán giả