Thứ tư, ngày 20/10/2021 - 20:56 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 09:22, Thứ 3, 19/01/2021

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Triệt phá cơ sở sản xuất rượu giả nhãn mác nước ngoài

(ANTV) -Sau nhiều ngày theo dõi, nắm tình hình, sáng ngày 18/1, Cục Cảnh sát phòng chống tội phạm về môi trường chủ trì, phối hợp cùng Cục Quản lý thị trường thành phố Hà Nội, Công an quận Hà Đông và Công an phường Yên Nghĩa đã triệt phá một cơ sở sang chiết, đóng chai rượu giả tại địa chỉ LK – U13 Khu đô thị mới Dương Nội, phường Yên Nghĩa (Hà Đông, Hà Nội).

 

Tại hiện trường, lực lượng chức năng phát hiện các can rượu loại 20 lít và vỏ chai rượu bằng sứ không rõ nguồn gốc, đã được rút lõi để sang chiết ra các bình rượu hình các con linh vật khác nhau. Bên cạnh đó, hàng trăm sản phẩm rượu đã đóng chai với đầy đủ tem mác nước ngoài đang chuẩn bị đưa đi tiêu thụ cũng đã bị thu giữ.
 
Cơ quan chức năng đã làm rõ, các đối tượng đã tìm mua số lượng lớn chai thủy tinh, chai sứ hình con giáp, tem nhãn trên mạng xã hội sau đó mua rượu thủ công, rượu Black của Lào không có nguồn gốc xuất xứ để làm giả sản phẩm thật vốn có nguồn gốc từ Armenia, Nga. Với chi phí chỉ mất khoảng 100 nghìn đồng nhưng nếu tiêu thụ trót lọt, giá bán của những món hàng này sẽ được thổi lên gấp cả chục lần.
 
Hiện cơ quan chức năng đang kiểm đếm và hoàn tất hồ sơ vụ việc.
 

 

Thăm dò khán giả