Thứ sáu, ngày 30/09/2022 - 15:01 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 20:53, Thứ 2, 15/01/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Triệt phá các băng nhóm trộm, cướp

(ANTV) - Công an huyện Lâm Thao, tỉnh Phú Thọ cho biết vừa phá thành công chuyên án cướp giật tài sản, bắt giữ 2 đối tượng đã gây ra 5 vụ cướp tài sản trên địa bàn huyện Lâm Thao và thành phố Việt Trì.

2 đối tượng bị bắt gồm Hán Văn Thao và Đặng Văn Thắng, đều ở xã Bản Nguyên, huyện Lâm Thao, tỉnh Phú Thọ. Thủ đoạn của các đối tượng là di chuyển bằng một xe máy, nhằm vào những phụ nữ đi làm về muộn có đeo túi xách trên vai, khi đến đoạn đường vắng thì áp sát để cướp.

Số tiền cướp được các đối tượng đã chia nhau tiêu xài cá nhân và chơi điện tử.

Hiện, Công an huyện Lâm Thao đang tạm giữ chiếc xe máy là phương tiện các đối tượng sử dụng để đi cướp và 2 điên thoại di động là vật chứng của vụ án.

Triệt phá đường dây trộm cắp phế liệu trên tàu nước ngoài

Một hình thức trộm cắp mới phát sinh khi hàng chục công nhân, bảo vệ làm việc trên các tàu nước ngoài đã có hành vi hành vi trộm cắp tài sản. Sự việc trên đã bị lực lượng thuộc Ban chỉ huy Biên phòng cửa khẩu cảng Bà Rịa - Vũng Tàu (Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu) phát hiện, bắt giữ.

Rạng sáng ngày 13/1, cán bộ chiến sĩ Trạm Biên phòng cửa khẩu cảng Phú Mỹ tổ chức mật phục trên một tàu hàng quốc tịch Hồng Kông đã phát hiện nhiều công nhân làm việc dưới hầm hàng có hiện tượng gom phế liệu bỏ vào các bao tải.

Kiểm tra xe đầu kéo do ông Nguyễn Văn Đoàn Hải điều khiển đã phát hiện 4 bao tải, bên trong chứa đồng và sắt phế liệu có trọng lượng gần 4.500 kg, trong đó có 1.000 kg đồng.

Hiện tại, lực lượng chức năng đang tiến hành điều tra, làm việc với gần 30 công nhân, bảo vệ để làm rõ hành vi trộm cắp tài sản.

BT
Thăm dò khán giả