Thứ hai, ngày 14/06/2021 - 15:52 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 11:21, Thứ 4, 21/06/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Triệt phá băng nhóm trộm xe máy liên tỉnh tại các KCN

(ANTV) - Tại Đồng Nai, Công an huyện Nhơn Trạch đã triệt phá 1 băng nhóm gồm 4 đối tượng: Nguyễn Thanh Tùng; Nguyễn Đức Sang; Hoàng Trọng Chương, Phạm Quốc Khanh chuyên trộm xe máy liên tỉnh tại các KCN .

Theo điều tra của cơ quan công an, chỉ từ cuối năm 2016 đến tháng 5/2017, các đối tượng này đã gây ra 34 vụ trộm cắp xe gắn máy tại các KCN ở huyện Nhơn Trạch và địa bàn các tỉnh:  Long An, Bình Phước, Bình Dương và TP. Hồ Chí Minh.

Đáng chú ý, các vụ trộm mà băng nhóm này gây ra đều lợi dụng sự sơ hỡ của nhân viên bảo vệ các công ty và người dân để đột nhập lấy tài sản.

Vụ nữ sinh bị hành hung: Bắt giữ  thêm 7 đối tượng

Diễn biến mới nhất  liên quan đến vụ một học sinh ở thành phố Đông Hà tỉnh Quảng Trị bị hành hung tập thể, vào cuối giờ chiều nay, 7 đối tượng bỏ trốn đã bị lực lượng công an 2 tỉnh Quảng Trị và Thừa Thiên Huế tiến hành bắt giữ và buộc phải quay về địa phương để phục vụ cho công tác điều tra.

Truớc đó, 4 đối tượng tham gia hành hung nữ sinh đã bị triệu tập, 7 đối tượng còn lại đã bỏ trốn khỏi địa phương từ ngày hôm qua.

Trong khi đó, nạn nhân của vụ hành hung đang đựợc tích cực điều trị tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Trị. Theo các bác sỹ hiện sức khỏe nạn nhân vẫn đang nguy kịch, có dấu hiệu phù nền vùng bụng, màng nhĩ tai trái đã bị thủng hoàn toàn.

Bình Phước: Cháy nhà máy chế biển mủ cao su, ước thiệt hại hơn 1 tỷ đồng

Vào trưa ngày 20/6, một vụ cháy lớn đã xảy ra tại nhà máy chế biến mủ cao su Thuận Dung (có địa chỉ tại xã Thuận Lợi, huyện Đồng Phú, tỉnh Bình Phước) Vụ cháy đã khiến nhà xưởng của công ty bị thiêu rụi gần như hoàn toàn. Ước thiệt hại hơn 1 tỷ đồng.

Ngay sau khi nhận được tin  báo, Công an tỉnh Bình Phước đã huy động 6 xe phòng cháy cùng hàng chục cán bộ, chiến sỹ đến hiện trường.Phải mất gần 2 giờ đồng hồ, đám cháy mới được khống chế hoàn toàn.

Nguyên nhân ban đầu được nhận định là do hỏng bu lông ở đường ống dẫn dầu nóng của lò truyền nhiệt khiến dầu nóng bị bục, rơi vào 1 chiếc xe máy dựng phía dưới khiến chiếc xe bốc cháy và làm đám cháy lan rộng.

Rất may, vụ cháy không gây thiệt hại về người. Tuy nhiên ngoài  nhà xưởng bị cháy, gần 30 tấn cao su thành phẩm cũng đã bị cháy sém bên ngoài.

BT
Thăm dò khán giả