Thứ ba, ngày 07/02/2023 - 16:23 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 09:05, Thứ 5, 09/12/2021

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Triệt phá 1 sòng bạc trong nhà rẫy vùng sâu

(ANTV) - Phòng Cảnh sát hình sự, Công an tỉnh Đắk Lắk/ vừa bắt một nhóm đánh bạc trong căn nhà rẫy ở xã Đắk Phơi, huyện Lắk.

Từ tin báo của quần chúng và sau quá trình theo dõi, tổ công tác của Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Đắk Lắk đã bắt quả tang một nhóm đang tổ chức đánh xóc đĩa ăn tiền trong một căn nhà rẫy ở buôn Pai Ar, xã Đắk Phơi.

Trên chiếu bạc và trong người các đối tượng, tổ công tác đã thu giữ hơn 30 triệu đồng cùng nhiều tang vật chứng liên quan đến việc đánh bạc.Nhóm này khai nhận thường xuyên tổ chức đánh bạc lưu động ở nhiều nơi khác nhau và bố trí người canh gác, cảnh giới bên ngoài.

Tại thành phố Đà Nẵng, Đội Cảnh sát Hình sự Công an quận Sơn Trà phối hợp với công an phường Nại Hiên Đông vừa bắt giữ đối tượng Nguyễn Ngọc Mỹ (19 tuổi, trú Thăng Bình, Quảng Nam) về hành vi trộm cắp tài sản.

Nhận tin báo của người dân tại số 28 đường Nguyễn Hữu An, phường Nại Hiên Đông, Quận Sơn Trà/ bị kẻ gian đột nhập trộm cắp tài sản, tổ công tác tiến hành điều tra và phát hiện đối tượng trộm cắp là Nguyễn Ngọc Mỹ.

Qua đấu tranh, Mỹ khai nhận lợi dụng sơ hở nhà dân không có người trông coi/ nên đã đột nhập vào nhà bằng cửa sau/ lấy đi 2 tivi màu hiệu Samsung với tổng giá trị hơn 24 triệu đồng bán tiêu xài cá nhân. Được biết Nguyễn Ngọc Mỹ đã có 1 tiền án tiền sự về tội trộm cắp tài sản và được tòa án nhân dân quận Liên Chiểu tuyên phạt 12 tháng tù vào năm 2018.

BT
Thăm dò khán giả