Thứ hai, ngày 14/06/2021 - 11:38 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 22:48, Thứ 4, 07/11/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Trao trả tài sản vụ trộm trị giá hơn 170 triệu đồng

(ANTV) - Ngày 5/11, Công an thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định làm thủ tục trao trả tài sản gồm tiền, vàng trị giá hơn 170 triệu đồng cho bà Lê Thị Phấn (trú TP.Quy Nhơn). Số tài sản trên đã bị mất trộm vài ngày trước đó.

Trước đó, ngày 1/11, kẻ gian đã đột nhập vào nhà bà Phấn lấy trộm số tiền 174 triệu đồng. Theo bị hại, thời điểm đó tài sản này để trong cốp xe dựng trước nhà.

Sau khi tiếp nhận tin báo, Công an phường Nguyễn Văn Cừ phối hợp Đội cảnh sát hình sự Công an Thành phố Quy Nhơn lập tức có mặt hiện trường triển khai công tác điều tra.

Dựa một số dấu vết đối tượng để lại hiện trường, kết hợp với hình ảnh trích xuất từ hệ thống camera, các điều tra viên nhanh chóng xác định nhân dạng của đối tượng và truy bắt được thủ phạm vụ trộm là Nguyễn Tiến Long (trú TP.Quy Nhơn, tỉnh Bình Định).

Long đang bị Công an TP.Quy Nhơn điều tra vì có liên quan đến một vụ lừa đảo, bản thân có 1 tiền án về tội “mua bán trái phép chất ma túy”.

Bắt 1 vụ đánh bạc với thủ đoạn ghi đề qua điện thoại

Một vụ tổ chức đánh bạc bằng hình thức ghi đề qua tin nhắn điện thoại vừa được Công an huyện Ea H’leo, tỉnh Đắk Lắk phát hiện xử lý.

Tại thôn 2B, xã Ea H’leo, huyện Ea H’leo, tỉnh Đắk Lắk, nhận tin báo của nhân dân, đội Cảnh sát điều tra, Công an huyện đã bắt quả tang 2 anh em ruột Nguyễn Văn Nam và Nguyễn Văn Hiệp đang tổ chức ghi số đề tại nhà.

Tổ công tác đã thu giữ trên người của Nam và Hiệp hơn 12 triệu đồng, nhiều tập phơi ghi đề và một số tang vật liên quan. Bước đầu, xác định số tiền mà 2 đối tượng này đánh bạc với những người chơi là hơn 40 triệu động. Để qua mắt quần chúng và lực lượng Công an, Nam và Hiệp đã tổ chức ghi đề chủ yếu qua tin nhắn điện thoại.

 

Thăm dò khán giả