Thứ tư, ngày 04/08/2021 - 08:42 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 11:26, Thứ 3, 24/06/2014

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Trao trả tài sản mất cắp cho Tập đoàn Fomosa

(ANTV) - Sáng 23/6, tại dự án Fomosa ( thuộc Khu kinh tế Vũng Áng, Hà Tĩnh) Bộ đội Biên phòng Hà Tĩnh đã tổ chức trao trả các tài sản bị mất cắp cho Tập đoàn  Fomosa.  Số tài sản này đã bị các đối tượng lợi dụng lấy cắp trong vụ xô xát ở công trường dự án Formosa ngày 14/5 vừa qua.

 
Sau một thời gian điều tra, tuyên truyền vận động và bằng các biện pháp nghiệp vụ, lực lượng Biên phòng Hà Tĩnh đã thu giữ, trao trả cho Tập đoàn Fomosa các tài sản bị mất gồm 6 bộ máy vi tính, 5 máy điều hòa, 25 máy hàn, 7 máy khoan, 8 máy bộ đàm, 5 máy bơm… cùng với số tiền 1.600 USD và hàng trăm tang vật có giá trị khác, tổng trị giá hàng trăm triệu đồng.
 
Ông Thái Quốc Dương
 
Ông Thái Quốc Dương - Đại diện Tập đoàn Fomosa tại Hà Tĩnh chia sẻ: "Chúng tôi rất cảm ơn lực lượng Bộ đội biên phòng Hà Tĩnh đã giúp công ty chúng tôi trong thời gian qua trong đảm bảo an ninh trật tự tại dự án. Đặc biệt đã tìm lại nhiều tài sản trao trả cho chúng tôi và hy vọng Bộ đội biên phòng Hà Tĩnh sẽ tiếp tục hỗ trợ công ty Formosa trong đảm bảo an ninh trật tự để công ty đẩy nhanh tiến độ xây dựng".
 
Trước đó, Bộ đội Biên phòng tỉnh Hà Tĩnh đã bắt, xử lý và khởi tố 53 đối tượng có hành vi gây rối, trộm cắp tài sản  và bàn giao cho công an tỉnh Hà Tĩnh nhiều tang vật bị trộm cắp trong vụ gây rối ngày 14/5.
 
Theo lãnh đạo Bộ Chỉ huy Bộ đội biên phòng Hà Tĩnh thời gian tới sẽ tiếp tục giúp đỡ, phối hợp với các lực lượng trên địa bàn, đặc biệt là lực lượng bảo vệ của Fomosa tăng cường công tác tuần tra, kiểm soát, đảm bảo an ninh trật tự trong khu vực dự án, để tạo điều kiện cho dự án thi công theo đúng tiến độ quy định.
 

 

BT
Thăm dò khán giả