Thứ năm, ngày 30/06/2022 - 00:19 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 23:48, Thứ 7, 18/06/2022

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Trắng trợn phá khóa chiếm nhà để siết nợ

(ANTV) - Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an thành phố Tuy Hòa, tỉnh Phú Yên vừa thi hành Quyết định khởi tố bị can và Lệnh bắt bị can để tạm giam đối với Dương Văn Toàn, trú tại phường 6, thành phố Tuy Hòa về hành vi xâm phạm chỗ ở của người khác.

Kết quả điều tra xác định: Sau khi ra tù vào tháng 8/2020, Toàn cho vợ chồng ông Nguyễn Đình Quyết vay số tiền 140 triệu đồng với lãi suất 16 triệu đồng/10 ngày.

Đến tháng 12/2020, do vợ chồng Quyết không có tiền trả nợ, Toàn yêu cầu vợ chồng ông Quyết ký tên vào giấy bán căn nhà tại Phường 9, thành phố Tuy Hòa, tỉnh Phú Yên với giá 235 triệu đồng. Dù biết rõ căn nhà này là nhà của chị ông Quyết nhưng Toàn cùng một số đối tượng mang theo máy cắt sắt đến đe dọa, thay ổ khóa mới, vào nhà ở và cản trở trái pháp luật chị ông Quyết vào nhà. Hành vi của Toàn và các đối tượng chỉ dừng lại khi lực lượng công an đến giải quyết.

Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP Tuy Hòa cũng đã tiến hành khám xét chỗ ở của Toàn và thu giữ nhiều tài liệu có liên quan đến hoạt động “tín dụng đen”. Dương Văn Toàn là đối tượng có nhiều tiền án, tiền sự về hành vi cố ý gây thương tích. Hiện vụ án đang được Cơ quan CSĐT Công an thành phố Tuy Hòa tiến hành điều tra mở rộng.

BT
Thăm dò khán giả