Thứ bảy, ngày 02/07/2022 - 14:57 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 09:36, Thứ 7, 18/06/2022

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Trắng đêm truy bắt 3 đối tượng phạm tội về ma túy

(ANTV) - Tại Khánh Hòa, Đội Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy - Công an TP.Nha Trang đã bắt giữ 3 đối tượng gồm: Hồ Khánh Hưng, Lê Văn Vũ và Nguyễn Văn Tây cùng trú TP.Nha Trang có hành vi tàng trữ và mua bán trái phép chất ma túy.

Đêm 15/6, trinh sát Đội Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy đã kiểm tra và phát hiện trong người đối tượng Hưng có 8 viên thuốc lắc và 2 gói ma túy khay. Từ lời khai của Hưng, ngay trong đêm, trinh sát đã phối hợp Công an phường Vĩnh Hải kiểm tra quán karaoke trên đường Hai tháng Tư và phát hiện đối tượng Lê Văn Vũ cùng 8 thanh niên nam nữ khác đang tổ chức sử dụng ma túy.

Vũ khai nhận đã mua ma túy của đối tượng tên Tây. Bằng các biện pháp nghiệp vụ, trinh sát đã nhanh chóng bắt giữ được Nguyễn Văn Tây. Khám xét nơi ở của đối tượng, thu giữ 82 viên thuốc lắc và 27 bịch ma túy khay. Bước đầu, Tây khai nhận đã mua số ma túy trên ở TP.Hồ Chí Minh và đem về Nha Trang để bán kiếm lời.   

Quảng Nam: Bắt 5 đối tượng xâm nhập trái phép vào mạng máy tính, viễn thông ngân hàng

Liên quan đến hành vi xâm nhập trái phép vào mạng máy tính, viễn thông ngân hàng, 5 đối tượng vừa  bị Công an tỉnh Quảng Nam khởi tố.

Từng công tác tại một ngân hàng có Phòng giao dịch tại Tam Kỳ, Quảng Nam nên Bùi Văn Chương biết được tài khoản CIC và mật khẩu đăng nhập tài khoản của ngân hàng này. Tháng 12/2021, biết Nguyễn Thị Chi Lăng có nhu cầu tra cứu lịch sử giao dịch vay vốn và thông tin khách hàng, Chương đã tự ý cung cấp tài khoản và mật khẩu CIC của ngân hàng để Lăng tra cứu.

Có được thông tin Lăng gửi cho đồng nghiệp là Nguyễn Văn Trãi, Đoàn Công Thành, và Trần Thanh Lạc để truy cập, truy xuất thông tin tài chính cá nhân và sử dụng trái phép các thông tin của khách hàng.

BT
Thăm dò khán giả