Chủ nhật, ngày 13/06/2021 - 17:07 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 16:40, Thứ 4, 15/02/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Trai làng mang hung khí đi chém người

(ANTV) - Dùng hung khí chém người, 11 đối tượng ở xã Đức Phong, huyện Mộ Đức đã bị công an huyện Mộ Đức, Quảng Ngãi khởi tố và bắt tạm giam vào sáng 15/2.

Trước đó vào tối ngày 04/2, trong lúc đánh Bida, giữa Nguyễn Tiến Triệu, ở thôn Lâm Thượng và Nguyễn Xuân Bình, ở thôn Lâm Hạ, xã Đức Phong đã nảy sinh mâu thuẫn dẫn đến đánh nhau. Sau khi được mọi người can ngăn cả 2 đã rời quán Bida.

Sau đó, Bình cùng nhóm bạn của mình gồm 7 người, đi tìm nhóm của Triệu để giải quyết mâu thuẫn. Sau khi bị nhóm của Bình đánh, Triệu đã rủ nhóm bạn của mình hơn 12 người mang theo dao, gậy, vỏ chai bia làm hung khí tìm nhóm của Bình để đánh trả thù.

Sau đó, nhóm của Triệu không tìm gặp nhóm của Bình mà đã dùng dao chém vào nhóm thanh niên khác đang đi trên đường, gây thương tích cho nhóm thanh niên này với tỷ lệ từ 12% đến 29%.

Sau quá trình điều tra, thu thập chứng cứ, cơ quan điều tra công an huyện Mộ Đức xét thấy hành vi của các đối tượng thanh niên trong nhóm của Triệu đã phạm tội “ Cố ý gây thương tích” và đã ra quyết định khởi tố và tạm giữ 11đối tượng./.

Kiên Giang: Bắt giam 02 đối tượng vô cớ đánh người gây thương tích

Với hành vi đánh người gây thương tích cho bị hại, hai đối tượng Võ Văn Đen và Nguyễn Hoàng Phúc cùng trú huyện An Biên vừa bị Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện An Biên tỉnh Kiên Giang ra quyết định bắt tạm giam.

Trước đó vào khoảng 22 giờ 30 phút ngày 12/01, Đen, Phúc và 2 người bạn đi nhậu về ngang nhà của bà Phạm Thị Hồng Cúc, ở ấp Rạch Cóc, xã Tây Yên thì xảy ra mâu thuẫn với anh Lâm Văn Phương, (là con của bà Cúc) đang ngồi trên chiếc xe máy ven đường với một người bạn. Đen và Phúc dùng khúc cây đánh nhiều cái vào người làm Phương bị thương nặng. Thấy con bị đánh, bà Cúc và chị Cẩm Vân (em gái Phương) chạy ra can ngăn thì bị Đen và Phúc dùng cây đánh vào người gây thương tích.

Sau khi đánh trọng thương 3 mẹ con anh Phương, Đen và Phúc tiếp tục đến tiệm game bắn cá gần đó gây sự và đánh anh Trần Hồng Liệt, trọng thương, đồng thời làm hư hổng một máy bắn cá của tiệm game. Hành vi côn đồ của Đen và Phúc đang được cơ quan Công an tiếp tục điều tra làm rõ./.

Lâm Đồng: Bắt hai đối tượng chuyên trộm cắp xe máy

Với hành vi trộm cắp xe máy, Nguyễn Đức Tuấn trú huyện Đạ Tẻh tỉnh Lâm Đồng vừa bị Công an huyện Đạ Tẻh khởi tố bị can và bắt tạm giam.

Sau khi thực hiện 2 vụ trộm cắp xe máy tại huyện Đạ Tẻh, cuối tháng 12-2016 Tuấn và đồng phạm là Đỗ Hồng Ngọc cùng trú tại huyện Đạ Tẻh tiếp tục thực hiện vụ trộm xe máy tại huyện Cát Tiên. Bị phát hiện, hai đối tượng bỏ chạy. 

Tiến hành điều tra Công an huyện Đạ Tẻh đã bắt khẩn cấp Tuấn, riêng Đỗ Hồng Ngọc được cho tại ngoại để điều tra. Đến ngày 20-1-2017 Công an huyện Tân Phú, tỉnh Đồng Nai đã thực hiện lệnh bắt tạm giam đối với Ngọc vì trước đó Ngọc và Tuấn đã gây ra 1 vụ trộm xe máy khác tại huyện Tân Phú. Được biết Tuấn là đối tượng có 1 tiền án 36 tháng tù giam về tội trộm cắp tài sản, vừa ra tù tháng 1-2016./.

 

BT
Thăm dò khán giả