Thứ tư, ngày 05/10/2022 - 13:51 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 16:07, Thứ 3, 24/10/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Trà trộn vào đám tang, đám cưới để trộm cắp

(ANTV) - Công an huyện M’đrắk, tỉnh Đắk Lắk điều tra bắt xử lý một đối tượng có tiền án chuyên đi trà trộn vào các đám tang, đám cưới, nơi công sở để trộm cắp xe máy.

Chỉ trong một ngày, tại địa bàn huyện M’đrắk, tỉnh Đắk Lắk đã xảy ra 4 vụ trộm cắp xe máy ở những nơi đông người, trong các đám tang, đám cưới và công sở

Công an huyện M’đrắk đã điều tra làm rõ bắt đối tượng gây ra 4 vụ trộm cắp trên. Đối tượng là Nguyễn Duy Hiếu, ở huyện Yên Thành, tỉnh Nghệ An.

Hiếu từng có 1 tiền án về tội trộm cắp tài sản, cuối năm 2015 ra tù Hiếu đi làm thuê được một thời gian, do lười nhác lao động, nên lại đi trộm cắp. Hiếu đã rủ thêm 2 đối tượng nữa từ Bình Dương đến Đắk Lắk để gây án.

Thủ đoạn của chúng là trà trộn vào những nơi công cộng đông người, nhất là trong các đám tang, đám cưới, khi thấy người dân sơ hở thì lập tức dùng các dụng cụ vam phá khóa xe rồi nổ máy chở nhau tẩu thoát.

Bước đầu, Đội Cảnh sát hình sự, Công an huyện M’đrắk, tỉnh Đắk Lắk đã truy thu 3 chiếc xe máy tang vật để trả lại cho người dân, hoàn tất hồ sơ để chuyển truy tố Nguyễn Duy Hiếu và tiếp tục truy bắt các đối tượng còn lại.

Qua vụ việc này, mọi người khi đi xe máy đến những nơi công cộng đông người nơi đám tang, đám cưới và nơi không có người trông giữ xe thì cần lưu tâm cảnh giác để phòng ngừa trộm cắp.

BT
Thăm dò khán giả