Thứ sáu, ngày 02/12/2022 - 10:55 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:03, Thứ 5, 11/01/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

TP. HCM: Thêm một kho “hàng nóng” bị phát hiện

(ANTV) - Một nghi can nằm trong đường dây phân phối “hàng nóng” lớn nhất trên địa bàn TP. Hồ Chí Minh vừa bị lực lượng công an bắt giữ để điều tra về hành vi tàng trữ, mua bán công cụ hỗ trợ, vũ khí thô sơ.

 

Vào khoảng 5 giờ sáng nay, tổ đặc nhiệm hình sự Công an quận 10 trong lúc tuần tra trên đường Vĩnh Viễn, phát hiện 1 người đàn ông đi xe gắn máy có dấu hiệu nghi vấn nên tiến hành kiểm tra hành chính. Qua đấu tranh, người đàn ông này khai nhận thu gom nhiều súng bắn, đạn bi sắt, đạn chì, đao kiếm về bán kiếm lời.

Kiểm tra tại nhà riêng của nghi can, công an thu giữ hàng chục đao kiếm, lưỡi lê, dùi cui điện các loại. Đáng nói, trong số vũ khí này có 1 khẩu súng bắn đạn bi và đạn chì có thiết kế tương tự như đạn của súng quân dụng với độ sát thương rất cao.

Quảng Ngãi: Thực hiện 17 vụ trộm với thủ đoạn giả nhân viên ngân hàng

 

Với thủ đoạn giả nhân viên ngân hàng cho vay vốn, bán bảo hiểm, một đối tượng đã thực hiện trót lọt 17 vụ trộm cắp tài sản của  người dân trên địa bàn huyện Mộ Đức, tỉnh Quảng Ngãi.

Đối tượng tên Nguyễn Ngọc Trí, 29 tuổi, ở thôn Kỳ Tân, xã Đức Lợi, huyện Mộ Đức, không nghề nghiệp ổn định. Đầu năm 2017 đến nay, với thủ đoạn giả nhân viên ngân hàng cho vay vốn, bán bảo hiểm, Trí đã tìm đến nhà dân, rồi lợi dụng sơ hở của chủ nhà ra tay trộm tài sản có giá trị gồm mô tô, máy vi tính.

BT
Thăm dò khán giả