Thứ tư, ngày 22/09/2021 - 07:11 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:11, Thứ 6, 18/09/2015

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

TP. HCM: Bắt băng nhóm dàn cảnh đụng xe để cướp

(ANTV) - Ngày 17/9, tại TP Hồ Chí Minh, 2 đối tượng Đinh Hoàng Nam, trú tại quận 7 và Đinh Thị Tuyết Mai, trú tại huyện Hóc Môn đã bị Công an Quận 7 bắt giữ để làm rõ về hành vi dàn cảnh giả vờ tai nạn giao thông để cướp tài sản.

 
Theo đó, Nam và Mai đã cùng 6 đối tượng khác đi trên nhiều xe máy tìm cách va chạm giả vờ gây ra tại nạn để cướp tài sản của các nạn nhân. 
 
Ngày 16/9, trong lúc dàn cảnh để cướp 50 triệu đồng của anh Nguyễn Tuấn Hải thì Mai và Nam đã bị người dân và lực lượng trinh sát công an quận 7, TP Hồ Chí Minh bắt giữ cùng phương tiện gây án. 6 đối tượng còn lại tấn công các trinh sát để giải cứu đồng bọn nhưng không được sau đó đã bỏ trốn. 
 
Công an quận 7 yêu cầu ai là nạn nhân của nhóm đối tượng này đến khai báo để phục vụ công tác điều tra, bên cạnh đó yêu cầu 6 đối tượng đã bỏ trốn ra đầu thú để được hưởng khoan hồng của pháp luật.
 
TP. HCM: Bắt đối tượng giả danh công an lừa đảo
 
Công an quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh đang tiếp nhận hồ sơ đối tượng Nguyễn Văn Chanh, về tội giả danh Công an lừa đảo chiếm đoạt tài sản.
 
Ngày 4/9, Chanh gặp anh Nguyễn Văn Tân là nhân viên salon ô tô, tự giới thiệu là Trưởng phòng Hậu cần của Bộ Công an phía Nam và cho biết đơn vị cần mua 17 xe ô tô Ford bán tải và cần bán xe ô tô cũ thanh lý. 
 
Anh Tân tin lời nên nhờ Chanh mua 5 xe ô tô thanh lý, sau đó đưa Chanh 2 triệu rưỡi tiền bồi dưỡng làm hồ sơ thanh lý, đồng thời anh Tân phải ứng trước 1.800.000 tiền mua hồ sơ đấu thầu.  
Cũng với thủ đoạn trên, anh Nguyễn Văn Trãi, sinh năm 1984, nhân viên công ty Sài Gòn Ford, chi nhánh quận 1 bị Chanh lừa đảo lấy 11 triệu rồi bỏ trốn.
BT
Thăm dò khán giả