Thứ tư, ngày 25/05/2022 - 01:33 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 10:59, Thứ 6, 22/01/2021

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Tống tiền bằng clip nóng trong nhà nghỉ

(ANTV) - Ghi trộm hình ảnh nhạy cảm của bị hại trong nhà nghỉ rồi đe dọa, tống tiền, 2 đối tượng vừa bị Phòng Cảnh sát hình sự, Công an tỉnh Vĩnh Phúc bắt giữ về hành vi cưỡng đoạt tài sản.

 

Hai đối tượng bị bắt giữ là Trần Văn Ninh và Nguyễn Thế Duy, cùng trú tỉnh Tuyên Quang. Khoảng cuối tháng 11/2020, Ninh thuê phòng tại một nhà nghỉ trên địa bàn huyện Tam Dương, tỉnh Vĩnh Phúc.

Lợi dụng sơ hở của chủ nhà nghỉ, Ninh lắp đặt camera mini tại một phòng nghỉ khác trong khách sạn để ghi lại hình ảnh quan hệ tình cảm của các cặp đôi đến đây. Sau đó các đối tượng gọi điện đe dọa, yêu cầu các bị hại chuyển tiền, nếu không sẽ bị đăng tải những hình ảnh, video trong nhà nghỉ lên mạng xã hội.

Đến thời điểm hiện tại, Cơ quan điều tra xác định Ninh và Duy đã cưỡng đoạt được số tiền hơn 40 triệu đồng của 3 cặp đôi.

Điều tra truy xét bắt giữ nhóm đối tượng tổ chức đưa dẫn người nhập cảnh trái phép vào Việt Nam

 

Liên quan đến 3 đối tượng người Trung Quốc bị bắt giữ ngày 9/1/2021, Công an tỉnh Quảng Ninh đã ra quyết định khởi tố vụ án hình sự về tội “Tổ chức cho người khác nhập cảnh trái phép”.

Trong các ngày 5- 6/1/2021, đường dây này đã tổ chức cho 9 đối tượng người Trung Quốc nhập cảnh trái phép qua biên giới Móng Cái, Quảng Ninh để vào các tỉnh, thành phố phía nam để sang Campuchia. Ngày 15/1/2021, Cơ quan An ninh điều tra Công an tỉnh Quảng Ninh ra quyết định khởi tố vụ án hình sự “Tổ chức cho người khác nhập cảnh trái phép” và quyết định tạm giữ 3 đối tượng gồm Trương Hoài Sơn, Đoàn Văn Dũng, Nguyễn Văn Tùng.

Điều tra mở rộng, đến ngày 16/1/2021, lực lượng chức năng ra lệnh bắt giữ Tạ Minh Quyết. Ngoài ra, Cơ quan Công an xác định 4 đối tượng người Việt Nam khác tham gia đường dây tổ chức nhập cảnh trái phép để tiếp tục xử lý theo quy định.

BT
Thăm dò khán giả