Thứ sáu, ngày 24/09/2021 - 14:30 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 10:04, Thứ 6, 16/08/2019

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Tội phạm cộm cán dựng boong ke bán ma túy

(ANTV) - Đêm ngày 14/8, tại Khu phố Trung Hòa, phường Đình Bảng, thị xã Từ Sơn, tỉnh Bắc Ninh, Công an thị xã Từ Sơn phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ phá chuyên án, bắt quả tang Nguyễn Sĩ Dũng, 34 tuổi, ở phường Đình Bảng về hành vi mua bán trái phép chất ma túy.

 

Là đối tượng đã có 1 tiền án về tội mua bán trái phép chất ma túy, mới ra tù tháng 1/2019, Nguyễn Sĩ Dũng tiếp tục phạm tội. Để qua mắt cơ quan Công an, Dũng đã thiết kế 2 lớp cửa sắt kiên cố cùng hệ thống giám sát chặt chẽ quanh nhà.

Khi bị lực lượng Công an phát hiện, bắt giữ, Dũng ngoan cố, chống trả quyết liệt và tìm cách tẩu tán tang vật. Tuy nhiên Công an thị xã Từ Sơn đã nhanh chóng thu giữ toàn bộ vật chứng gồm 4 loại ma túy có tổng trọng lượng 452,403g.

Huy động trên 20 máy bơm nước cứu lúa bị ngập sau sự cố vỡ đê Quảng Điền

 

Sau sự cố vỡ đê Quảng Điền ở huyện Krông Ana, tỉnh Đắk Lắk nhấn chìm hàng trăm hecta lúa vào ngày 13/8, đến nay người dân và chính quyền địa phương đã cơ bản đã khắc phục được sự cố vỡ đê. Gần 20 chiếc máy bơm được huy động để bơm nước ra khỏi đồng ruộng, cứu những diện tích lúa bị ngập.

Gần 300ha lúa của người dân xã Quảng Điền, huyện Krông Ana chỉ còn khoảng 10 ngày nữa để thu hoạch đang chìm trong biển nước sau sự cố vỡ đê bao Quảng Điền. Sau khi khắc khắc phục được đoạn đê bị vỡ, ngăn dòng nước của sông Krông Ana tràn vào đồng ruộng, người dân lại khẩn trương lắp đặt 8 máy bơm công suất lớn và hơn 10 máy bơm công suất nhỏ để bơm nước ra khỏi đồng ruộng với hy vọng vớt vác được một ít lúa cho cả vụ mùa. Trong vài ngày tới nếu không đưa được nước ra khỏi đồng ruộng thì hàng trăm ha lúa của người dân xã Quảng Điền coi như mất trắng, khi bị ngập úng nhiều ngày. Mặc dù đã cơ bản khắc phục được sự cố vỡ đê bao Quảng Điền, tuy nhiên trên 42km tuyến đê này nhiều đoạn đã xuống cấp trầm trọng, gây lo lắng cho người dân./.

BT
Thăm dò khán giả