Thứ hai, ngày 26/09/2022 - 08:42 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 17:04, Chủ Nhật, 01/08/2021

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Tình trạng đăng tin sai sự thật về dịch bệnh

(ANTV) - Thời gian qua, xuất hiện nhiều bài viết đăng tải, phát tán tin giả, tin sai sự thật về dịch bệnh Covid-19 cũng như công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 của các ngành chức năng, điều này gây ảnh hưởng xấu đến tâm lý của người dân cũng như công tác phòng, chống dịch bệnh. Lực lượng Công an cũng đã nhanh chóng vào cuộc, xử lý quyết liệt tình trạng này. Phản ánh của nhóm phóng viên ANTV tại Bạc Liêu.

 

Xử lý nghiêm hành vi vi phạm phòng, chống dịch Covid-19

Trong bối cảnh dịch bệnh diễn biến phức tạp, các cấp chính quyền và lực lượng chức năng chống dịch đang căng mình thực hiện nhiệm vụ thì còn có nhiều trường hợp vi phạm quy định phòng, chống dịch Covid-19 trong cộng đồng. Có những trường hợp gây rối tại chốt kiểm dịch, hay thậm chí còn tấn công lực lượng chức năng thực hiện nhiệm vụ.

Và những clip ghi lại vụ việc được lan truyền trên mạng xã hội khiến đông đảo cư dân mạng bất bình, tỏ rõ sự tức giận trước những hành vi vi phạm này, đồng thời yêu cầu cần xử lý nghiêm những hành vi vi phạm để tăng cường mức độ răn đe phục vụ công tác chống dịch.

 

BT
Thăm dò khán giả