Chủ nhật, ngày 27/11/2022 - 22:30 (GMT+7)

| Lịch phát sóng

Cập nhật: 16:04, Thứ 4, 17/05/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Tình tiết vụ án giết người tàn độc trên cánh đồng vắng

(ANTV) - Đối tượng trong các vụ án giết người, cướp tài sản thường ra tay quyết liệt, nhanh chóng tước đoạt tính mạng của nạn nhân và cướp tài sản rồi tẩu thoát. Đối tượng Hùng trong vụ án này cũng không là một ngoại lệ. 

Do bị cha mắng, nghi ngờ trộm máy khoan nhà hàng xóm đi bán nên đối tượng Hùng tức giận và quyết định bỏ nhà đi. Vì không có tiền nên Hùng lấy một con dao Thái Lan bỏ vào túi quần với ý định đi cướp tài sản.

Khoảng 21h, tại huyện Tam Thành có buổi biểu diễn văn nghệ. Tại đây đối tượng Hùng đã tình cờ gặp anh Nguyễn Văn Ca – sinh năm 1995,  sinh viên trường Cao đẳng Điện Hội An). Thấy anh Ca xem văn nghệ một mình, đối tượng Hùng đã chủ động đến bắt chuyện. Sau một lúc chuyện trò, biết anh Ca có đi xe máy nên Hùng nảy sinh ý định sát hại anh Ca để cướp tài sản.

Để thực hiện hành vi của mình, đối tượng Hùng đã chủ động mời anh Ca đi uống café. Sau khi điện thoại xin phép gia đình, Ca lấy xe máy chở Hùng đi theo hướng Quốc lộ 1A. Thấy đông người đi đường, không tiện ra tay Hùng viện cớ sợ công an bắt vì không đội mũ bảo hiểm và bảo Ca đi vòng, qua các đoạn hẻo lánh. Trong suốt quá trình di chuyển, đối tượng đã luôn trò chuyện cởi mở, thân mật nên anh Ca không một chút nghi ngờ. Khi tới đoạn đường vắng, Hùng nói với anh Ca dừng xe để đi vệ sinh.

Tại đây, lợi dụng lúc anh Ca không để ý, Hùng đã dùng dao nhọn đã chuẩn bị từ trước đâm nhiều nhát đến khi anh Ca không còn cử động. Sau đó Hùng lục lấy ví, điện thoại di động và chiếc xe máy của nạn nhân để chạy xuống thành phố Tam Kỳ. Tại Tam Kỳ, Hùng đem chiếc xe máy của nạn nhân cầm được 10 triệu đồng.

Để tránh bị phát hiện Hùng đón xe khách vào thành phố Hồ Chí Minh ở nhờ nhà người quen. Trong thời gian lẩn trốn tại Sài Gòn, Hùng liên tục theo dõi trên báo mạng, đọc thông tin trên báo mạng về vụ án mà mình đã gây ra.

Từ thông tin “Truy tìm nhóm côn đồ vào tận phòng cấp cứu đòi truy sát nạn nhân” Hùng cho rằng công an đã điều tra sai hướng và không biết mình gây án, Hùng quyết định trở lại Quảng Nam. Tại đây, hắn đã bị lực lượng chức năng bắt giữ.

Xem clip:

 

BT
Thăm dò khán giả