Thứ tư, ngày 29/09/2021 - 03:28 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 14:38, Thứ 2, 29/12/2014

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Tỉnh bơ khai giết người ở ruộng ngô

(ANTV) - Khoảng 3h sáng ngày 28/12, Công an huyện Tân Yên, tỉnh Bắc Giang phối hợp với phòng Cảnh sát ĐTTP về TTXH, Công an tỉnh Bắc Giang đã điều tra, làm rõ và bắt khẩn cấp đối tượng Nguyễn Văn Giang, sinh năm 1983, ở thôn Sỏi Máng, xã Ngọc Lý về hành vi giết người.

Vụ án xảy ra vào khoảng 20h, ngày 26/12/2014, tại cánh đồng ngô thuộc thôn Sỏi Máng, xã Ngọc Lý, huyện Tân Yên, nạn nhân là chị Nguyễn Thị Huyền, sinh năm 1981 cũng ở xã Ngọc Lý.

Sau gần một ngày gây án đối tượng Nguyễn Văn Giang, người cùng thôn với nạn nhân đã bị phòng Cảnh sát ĐTTP về TTXH, công an tỉnh Bắc Giang bắt giữ. Tại cơ quan công an đối tượng khai nhận chỉ vì mâu thuẫn nhỏ bột phát trong lúc nói chuyện, đối tượng Giang đã dùng gậy và gạch sát hại nạn nhân.

Được biết, đối tượng Nguyễn Văn Giang chính là con nuôi của bố chồng chị Huyền nên 2 người vẫn thường xuyên nói chuyện. Hôm xảy ra vụ án chị Huyền có gặp Giang ở một đám cưới cùng thôn và chị Huyền đã hẹn Giang tối ra ruộng ngô nói chuyện.

Trong khi nói chuyện, chị Huyền có nói xúc phạm đến Giang nên Giang đã dùng chiếc gậy gỗ đập một nhát vào đầu chị Huyền, sau đó kéo nạn nhân vào ruộng ngô bóp cổ và trói tay, sau đó tiếp tục dùng gạch đập vào đầu nạn nhân... Khi thấy chị Huyền đã chết, Giang kéo xác nạn nhân vất ở mương ruộng rồi lấy cỏ khô phủ lên người để tránh bị phát hiện.

Trước tính chất đặc biệt nghiêm trọng của vụ án, cơ quan cảnh sát điều tra, công an tỉnh Bắc Giang đã huy động tối đa lực lượng tham gia phá án. Hiện cơ quan công an vẫn đang tiếp tục thu thập chứng cứ của vụ án để khởi tố đối tượng Nguyễn Văn Giang về hành vi giết người.

BT
Thăm dò khán giả